Cảnh sát trưởng gây tai nạn chết cháu, ông uống thuốc sâu tự tử

  • 15/12/2011 19:55
  • 0 bình luận
  • Gia Vinh
  • In bài
ANTĐ - Nhà chức trách Trung Quốc đã đình chỉ chức vụ để điều tra đối với Trưởng công an đồn Sâm Lâm, huyện Kỳ Môn, An Huy vì gây tai nạn giao thông làm một bé 4 tuổi tử vong, dẫn tới hậu quả ông nội cháu bé cũng uống thuốc sâu tự tử.

Vụ tai nạn xảy ra chập tối 6-12, trưởng đồn công an họ Giang khi lái xe qua thôn Thâm Đô, thị trấn Lịch Khẩu, huyện Kỳ Môn, An Huy, Trung Quốc đã đâm phải bé Tiểu Bối, 4 tuổi. Bố Tiểu Bối, anh Uông Vinh Hoa cho biết, vào thời điểm trên anh cùng vợ đưa con đến ăn cưới tại một nhà trong thôn. Khoảng hơn 18h, một người chạy vào báo bé Tiểu Bối bị xe cảnh sát đâm ngoài đường.

Cảnh sát trưởng gây tai nạn chết cháu, ông uống thuốc sâu tự tử ảnh 1

Chiếc giày của bé Tiểu Bối còn rơi lại hiện trường vụ tai nạn

Theo một nhân chứng kể lại, khi nghe thấy tiếng va chạm lớn, anh chạy ra hiện trường thì thấy một chiếc xe cảnh sát đang lùi lại. Anh này định đến hỏi xem có chuyện gì thì thấy người lái xe mặc thường phục xuống xe và bỏ đi. Bé Tiểu Bối sau khi được đưa đi cấp cứu đã chết trên đường. Người lái xe ngay sau đó được xác minh là trưởng công an đồn Sâm Lâm.

Sau khi Tiểu Bối qua đời, người ông nội 75 tuổi luôn trong trạng thái đau khổ tột cùng. Khoảng 9h ngày 13-12, bố mẹ bé Tiểu Bối ngửi thấy mùi thuốc sâu đậm đặc, mới phát hiện ông đã uống thuốc sâu tự tử trong phòng ngủ, đưa đi cấp cứu nhưng không kịp. Được biết, đồn trưởng họ Giang đang bị điều tra xem có uống rượu trước thời điểm gây tai nạn không, vì cấp phó của ông này đã được chứng minh là có nhậu nhẹt chiều tối 6-12.

Theo 21cn

Tin cùng chuyên mục