Cảnh sát giao thông và người dân kịp thời ngăn một nam giới định nhảy cầu Chương Dương tự tử

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an Hà Nội và người dân vừa kịp thời ngăn chặn một người đàn ông có ý định nhảy cầu Chương Dương tự tử.

Trước đó, khoảng 15h chiều 25-2, khi đang làm nhiệm vụ tại chốt giao thông phía Bắc cầu Chương Dương, Đại uý Nguyễn Quang Vinh và Thượng uý Phan Đức Hùng, Đội CSGT đường bộ số 5, Phòng CSGT CATP Hà Nội và anh Đỗ Quang Hiển, tổ Bảo vệ cầu Chương Dương nhận được tin báo có người trèo qua lan can cầu định nhảy xuống sông.

Nơi xảy ra sự việc
Nơi xảy ra sự việc

Vị trí xẩy ra vụ việc được xác định ở khu vực nhịp số 7, hướng từ quận Hoàn Kiếm sang quận Long Biên nằm giữa dòng sông Hồng.

Thời điểm trên một nam giới lớn tuổi đã bỏ lại xe máy biển kiểm soát 35B1-476.xx, trèo qua lan can. Khi phát hiện sự việc nhiều người dân hiếu kỳ dừng xe xem gây ùn tắc giao thông.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, 2 cán bộ Cảnh sát giao thông chạy bộ ngược dòng xe để khẩn trương tiếp cận hiện trường.

Khi thấy lực lượng Công an, người đàn ông vẫn cố đòi nhảy xuống sông. Được sự hỗ trợ của người dân, các CBCS đã nhanh chóng tiếp cận và túm được tay người đàn ông kéo từ ngoài lan can vào khu vực an toàn.

Sau khi đưa về Công an phường Bồ Đề, quận Long Biên (Hà Nội), danh tính người định nhảy cầu được làm rõ là Đ.T.Đ. (SN 1968, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Tổ công tác đã liên hệ với gia đình ông Đ. để làm cam kết đón ông về.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.