Cảnh sát giao thông trả lại gần 70 triệu đồng cho người đi đăng ký xe ô tô bỏ quên

  • 16/10/2018 16:51
  • 1 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Chiếc ba lô với gần 70 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng của anh Nguyễn Đức Thịnh, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, bỏ quên, đã được CBCS Đội Đăng ký quản lý phương tiện cơ sở số 5 -  Ngọc Hồi nhặt được và mời lên đơn vị nhận lại tài sản.

Sáng 16-10, anh Nguyễn Đức Thịnh đến cơ sở đăng ký xe của Phòng CSGT - CATP Hà Nội tại số 5, đường Ngọc Hồi, quận Hoàng Mai làm thủ tục đăng ký phương tiện. Tại đây, anh Thịnh đã được CBCS của Tổ đăng ký hướng dẫn tận tình. Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký lấy biển theo quy định, anh Thịnh vui mừng mang BKS gắn vào xe ô tô và ra về mà không hề biết rằng chiếc ba lô anh đeo đã để quên tại khu vực ngồi chờ trong phòng đăng ký.

Cảnh sát giao thông trả lại gần 70 triệu đồng cho người đi đăng ký xe ô tô bỏ quên ảnh 1

Anh Thịnh xúc động khi nhận lại số tài sản được CSGT nhặt được, mời lên nhận lại

Sau khi hết giờ làm việc buổi sáng, Đại úy Lương Anh Hiếu và Đại úy Hà Trọng Hoan, Đội phó Đội Đăng ký quản lý xe đã phát hiện chiếc ba lô nằm ở góc dãy ghế ngồi. Kiểm tra chiếc ba lô, các chiến sỹ CSGT thấy bên trong có hơn 60 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng mang tên anh Thịnh. Đại úy Hà Trọng Hoan đã chỉ đạo Đại úy Lương Anh Hiếu điện thoại mời anh Thịnh đến nhận lại tài sản.

Khi nhận được điện thoại của Đại úy Lương Anh Hiếu, anh Thịnh không giấu được niềm vui, bởi lúc đó bản thân anh cũng chưa biết chiếc ba lô mình bỏ quên nơi nào. Tại trụ sở Cảnh sát giao thông, anh Thịnh vui mừng nhận lại số tài sản được CSGT trao lại đầy đủ và bày tỏ cảm ơn chân thành các chiến sỹ CSGT đã hết lòng vì nhân dân phục vụ.

Tin cùng chuyên mục