Cảnh sát giao thông tiếp nhận vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo do người dân tự nguyện giao nộp

  • 19/01/2021 12:52
  • 0 bình luận
  • Minh Hải- PV
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 19-1, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) cho biết: Lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình vừa tổ chức tiếp nhận một số vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo do người dân tự nguyện giao nộp cho cơ quan chức năng.

Theo đó, cán bộ, chiến sỹ tổ tuần tra, kiểm soát tuyến đường Quốc lộ 12A thuộc Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Bình do Thiếu tá Trương Chí Dũng làm tổ trưởng, đã tổ chức tiếp nhận 2 khẩu súng cồn tự chế và một thanh kiếm.

Cảnh sát giao thông tiếp nhận vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo do người dân tự nguyện giao nộp ảnh 1

Người dân tự nguyên giao nộp số vũ khí tự chế cho CSGT

Số vũ khí tự chế này do anh Hồ Văn Tương, sinh năm 1995 ở bản Ka – Vi, xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa tự nguyện giao nộp. Trong một lần đi rẫy, anh Tương tình cờ nhặt được mang về nhà. Thông qua công tác tuyên truyền, vận động của cán bộ, chiến sỹ CSGT, anh Tương đã tự nguyện đến giao nộp cho cơ quan chức năng.

Trước đó, tổ tuần tra, kiểm soát tuyến đường Quốc lộ 12A - Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Bình cũng đã tiếp nhận 3 hộp pháo hoa nổ có trọng lượng khoảng 4kg từ tài xế Hoàng Văn Thống, sinh năm 1986, ở thôn 5 Phú Cường, xã Phú Hóa, huyện Quảng Trạch.

Số pháo trên là do anh Thống trong quá trình lái xe nhặt được ở trên đường và tự nguyện đem đến giao nộp cho lực lượng chức năng.

Tin cùng chuyên mục