Cảnh sát giao thông Thủ đô dầm mưa lớn, phân luồng giao thông

  • 12/08/2022 11:38
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTD.VN - Sau mưa lớn kéo dài từ đêm 11, sáng nay 12-8, nhiều tuyến phố ở Hà Nội trong tình trạng ngập úng khiến người dân đi lại rất khó khăn, chưa kể một số đường bị tắc cục bộ. Lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hà Nội đã dầm mình trong mưa để phân luồng, giúp người dân đi qua đoạn ngập úng.

Ghi nhận của phóng viên An ninh Thủ đô, sáng nay, tại một số tuyến phố, nút giao cắt trọng điểm như Xuân Thủy - Cầu Giấy, Tố Hữu - Lương Thế Vinh, Phùng Hưng - Phúc La (ngã 3 Xa La, Hà Đông) xảy ra tình trạng ngập úng, ảnh hưởng việc di chuyển của người dân.

“Bình thường khô ráo không sao, nhưng khi ngập úng như thế này thì rất khó để biết được đoạn đường nào xấu để tránh, dẫn đến tâm lý sợ sệt của người dân. Chỉ cần yếu tay lái như chị em phụ nữ đi vào đường xấu có thể ngã, cũng là rất nguy hiểm.

Do vậy, chúng tôi phải cử cán bộ chiến sĩ tăng cường làm nhiệm vụ tại các điểm này để hướng dẫn người dân” - Chỉ huy Đội Cảnh sát giao thông số 6, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hà Nội cho biết.

Mưa lớn, người dân đổ ra đường đi làm nên vào giờ cao điểm sáng nay, một số tuyến đường xuất hiện ùn tắc cục bộ. Tuy nhiên, đã lường trước được tình huống nên Ban chỉ huy Phòng Cảnh sát giao thông đã yêu cầu các Đội bố trí cán bộ chiến sĩ phù hợp với tình hình địa bàn, mục đích là giải tỏa ách tắc, giúp người dân qua điểm ngập úng, thuận tiện cho việc đi lại an toàn hơn.

Dự báo mưa vẫn còn tiếp diễn, lực lượng Cảnh sát giao thông Thủ đô tiếp tục triển khai phương án phân luồng, nên người dân hoàn toàn yên tâm.

* Một số hình ảnh Cảnh sát giao thông Thủ đô phân luồng dưới mưa lớn do phóng viên ANTĐ ghi lại:

Cảnh sát giao thông Thủ đô dầm mưa lớn, phân luồng giao thông ảnh 1
Cảnh sát giao thông Thủ đô dầm mưa lớn, phân luồng giao thông ảnh 2
Cảnh sát giao thông Thủ đô dầm mưa lớn, phân luồng giao thông ảnh 3
Cảnh sát giao thông Thủ đô dầm mưa lớn, phân luồng giao thông ảnh 4
Cảnh sát giao thông Thủ đô dầm mưa lớn, phân luồng giao thông ảnh 5

Tin cùng chuyên mục