Cảnh sát giao thông giúp người dân nhặt cá bị đổ xuống đường

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -Phát hiện người đàn ông chở cá gặp sự cố bị đổ cá xuống đường, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 7, Phòng CSGT, CATP Hà Nội đã cùng người dân hỗ trợ nhặt cá giúp cho "khổ chủ". 

Cụ thể vào khoảng 14h00 ngày 23/9, trong khi làm nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự- an toàn giao thông tại ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 7, Phòng CSGT, CATP Hà Nội, gồm Thiếu tá Nguyễn Duy Khánh làm tổ trưởng, Thiếu tá Nguyễn Việt Anh, Đại úy Hoàng Trung Phong đã phát hiện một người đàn ông đi xe mô tô chở cá gặp sự cố, đánh đổ toàn bộ số cá ra đường.

Ngay lập tức, tổ công tác nhanh chóng cùng người dân hỗ trợ người đàn ông nhặt giúp toàn bộ số cá trở lại. Chỉ trong 10 phút, gần một tạ cá trên đường phố đã được các cán bộ chiến sĩ và người dân nhặt xong.

Xúc động trước hành động rất nhân văn của các cán bộ chiến sĩ, người đàn ông chở cá đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tổ công tác và người dân đã hết lòng giúp đỡ.

Ngay sau khi hình ảnh được chia sẻ trên MXH, nhiều người đã bày tỏ sự cảm phục trước hành động rất bình dị nhưng ý nghĩa, hết lòng vì nhân dân phục vụ của các cán bộ chiến sĩ cảnh sát giao thông Thủ đô.