Cảnh sát đột kích bar Candyflip lúc nửa đêm, phát hiện hàng chục 'dân chơi' vô tư hít 'bóng cười'

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Bằng các biện pháp nghiệp vụ mở màn cao điểm xử lý vi phạm về “bóng cười”, đêm 4-11, Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy - Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã đột kích quán bar Candyflip có địa chỉ tại số 63 phố Hàm Long, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, phát hiện hàng chục “dân chơi” đang “phê pha” theo tiếng nhạc xập xình, chát chúa.

Với mục tiêu “quét” sạch “bóng cười” và địa bàn nói không với ma túy, liên tiếp những tháng gần đây, Công an quận Hoàn Kiếm triển khai quyết liệt các biện pháp, trong đó tập trung điều tra cơ bản, trinh sát mật phục, nhằm phát hiện hành vi liên quan đến ma túy và “bóng cười” trong các cơ sở kinh doanh bar, vũ trường, louge… trên địa bàn quận.

Chỉ huy Công an quận Hoàn Kiếm cho biết, đơn vị đã tăng cường lực lượng Cảnh sát ĐTTP về ma túy vào cuộc, không chỉ kiểm tra, xử lý hoạt động phạm pháp về ma túy mà còn trinh sát, bất ngờ kiểm tra nếu phát hiện dấu hiệu kinh doanh “bóng cười” tại các cơ sở kinh doanh có điều kiện về ANTT.

Cảnh sát đột kích bar Candyflip lúc nửa đêm, phát hiện hàng chục 'dân chơi' vô tư hít 'bóng cười' ảnh 1

4 bình "khí cười" được phát hiện để ngay tại cửa ra vào kho, thuận tiện cho việc bơm "bóng cười"

Mở màn cho cao điểm của Công an thành phố Hà Nội, 12h đêm 4-11, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an quận Hoàn Kiếm đã bất ngờ đột kích quán bar Candyflip. Thời điểm kiểm tra, bên trong quán bar này có hàng chục “dân chơi” đang “phê pha” theo tiếng nhạc xập xình, chát chúa.

Đa số khách hàng đều sử dụng “bóng cười”. Đáng nói ở đây, để đối phó với lực lượng công an, quán bar Candyflip đã cho đóng cửa quán từ sớm, cử người bảo vệ, canh gác nhiều lớp. Để vào được bên trong quán, khách phải đặt bàn trước và có sự kiểm tra của nhân viên quán.

Cảnh sát đột kích bar Candyflip lúc nửa đêm, phát hiện hàng chục 'dân chơi' vô tư hít 'bóng cười' ảnh 2

Số bình "khí cười" thu giữ tại kho của bar Candyflip

Với tầng tầng, lớp lớp bảo vệ nghiêm ngặt, nên khi Cảnh sát ập vào phát hiện quán bar để bình “khí cười” công khai ngay bên ngoài, thuận tiện cho việc bơm bóng, phục vụ nhu cầu của khách. Còn tại kho của bar Candyflip, tổ công tác đã thu giữ tiếp 12 bình khí cỡ lớn.

Lực lượng công an đã yêu cầu quán bar dừng hoạt động, lập biên bản thu giữ và bàn giao tang vật cho Công an phường Hàng Bài tiếp tục xử lý theo thẩm quyền. Theo Chỉ huy Đội Cảnh sát kinh tế, Công an quận Hoàn Kiếm, quán bar này trước đó đã 2 lần bị lập biên bản, xử lý về hành vi kinh doanh “bóng cười”. Quán bar do anh Hoàng Tiến Đạt đứng tên đăng ký kinh doanh.

Cảnh sát đột kích bar Candyflip lúc nửa đêm, phát hiện hàng chục 'dân chơi' vô tư hít 'bóng cười' ảnh 3

Lực lượng chức năng đã yêu cầu quán bar Candyflip dừng hoạt động để xử lý

Ngay sau đó, tổ công tác đã kiểm tra quán bar Playboy, có địa chỉ tại số 8 phố Hai Bà Trưng, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, thu giữ 4 bình khí cười. Lực lượng chức năng lập biên bản, bàn giao cho Công an phường Tràng Tiền xử lý.

Cảnh sát đột kích bar Candyflip lúc nửa đêm, phát hiện hàng chục 'dân chơi' vô tư hít 'bóng cười' ảnh 4

Công an quận Hoàn Kiếm khẳng định "quét" sạch "bóng cười" và ma túy ra khỏi địa bàn

Công an quận Hoàn Kiếm khẳng định, không chỉ có sự vào cuộc của lực lượng Cảnh sát kinh tế, ma túy mà Công an các phường trên địa bàn cũng tăng cường tuần tra, kiểm soát nhằm kịp thời phát hiện các hành vi mua bán, vận chuyển các bình “khí cười” cung cấp cho các quán bar, vũ trường, louge… Sự quyết liệt này không nằm ngoài mục đích bảo vệ sức khỏe của người dân, nhất là giới trẻ hiện nay.