TP.HCM

Cảnh sát đặc nhiệm bắt gọn nhóm giang hồ nổ súng thị uy trong vũ trường

  • 24/09/2014 21:58
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ - Nhóm giang hồ bắn súng thị uy gây hoảng loạn trong vụ trường nhưng rời điểm ăn chơi chưa được bao xa thì bị bắt giữ.

Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ 2 đối tượng Nguyễn Anh Tuấn (SN 1980, trú quận 8) và Huỳnh Văn Vinh (SN 1984, trú quận Tân Phú) để điều tra, xử lý về hành vi tàng trữ và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng. Bước đầu cả 2 khai báo hành vi phạm tội.

Cảnh sát đặc nhiệm bắt gọn nhóm giang hồ nổ súng thị uy trong vũ trường ảnh 1
Nguyễn Anh Tuấn (trái) và Huỳnh Văn Vinh sau khi bị bắt


Theo đó rạng sáng 18/9 từ tin báo của quần chúng, tổ trinh sát hình sự đặc nhiệm, công an quận Bình Thạnh đã phục kích bắt giữ Vinh và Tuấn tại địa bàn phường 13, quận Bình Thạnh. Tại thời điểm bị bắt giữ, 2 đối tượng bị bất ngờ, không kịp phản ứng.

Khám xét trong người 2 đối tượng trinh sát thu giữ 1 khẩu súng K54, bên trong có 3 viên đạn mà 1 viên đã lên nòng.

Qua đấu tranh Vinh và Tuấn khai nhận, trước đó đã gây ra vụ nổ súng ở 1 vũ trường nằm trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh.

Cụ thể trong đêm 17/9 nhóm của Vinh, Tuấn gồm 6 người đến vũ trường nói trên giải trí. Rạng sáng 18/9 khi tính tiền ra về, nhóm này đã mâu thuẩn với nhân viên. Bất ngờ Vinh rút súng bắn 1 phát về hướng sân khấu, nơi có nhân viên DJ. May mắn đường đạn đi thẳng vào tường.

Vụ nổ súng đã làm hàng trăm người có mặt ở vũ trường hoảng sợ, tuy nhiên không ai dám can thiệp hay lên tiếng.

Sau khi Vinh nổ súng thì Tuấn giật lấy khẩu súng, nhét vào lưng quần rồi cả nhóm thản nhiên ra về. Tuy nhiên khi Vinh và Tuấn vừa ra khỏi vũ trường không được bao xa thì bị trinh sát hình sự đặc nhiệm phục kích, bắt giữ.

Bước đầu Vinh khai báo khẩu súng K54 trên là mua lại từ 1 người khác để phòng thân.

Tin cùng chuyên mục