Cảnh sát 141 Hà Nội phát hiện nhiều phụ kiện súng, đạn

  • 09/04/2021 19:08
  • 0 bình luận
  • LN
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 9-4, tổ công tác Y6/141 Công an Hà Nội cho biết đã bàn giao người và 1 túi nilon có chứa các phụ kiện súng hơi, 70 viên đạn chì cho Công an phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm xử lý theo quy định.

Trước đó, trong quá trình làm nhiệm vụ tại nút giao thông Hồ Tùng Mậu – Nguyễn Cơ Thạch thuộc quận Nam Từ Liêm, tổ công tác Y6/141 đã phát hiện 1 người điều khiển xe máy phân khối lớn chở 1 thùng giấy bọc kín và có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Cảnh sát 141 Hà Nội phát hiện nhiều phụ kiện súng, đạn ảnh 1

Các tang vật bị thu giữ

Tiến hành kiểm tra hành chính, lực lượng chức năng đã khui thùng hàng này, bên trong chứa nhiều tấm vải bọc các phụ kiện để lắp ráp súng hơi như ống giảm thanh, ống ngắm, bình khí nén, 1 túi nilon bên trong chứa 70 viên đạn chì.

Đây là loại vũ khí có sát thương cao, thậm chí là gây tử vong nếu bắn vào điểm quan trọng trên cơ thể. Nam thanh niên này không xuất trình được giấy phép sử dụng súng. Theo lời khai ban đầu, đối tượng chưa có tiền án, tiền sự.

Hiện tổ công tác đã bàn giao người và tang vật về công an phường Cầu Diễn – quận Nam Từ Liêm để tiếp tục làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục