• Cúc họa mi về phố

  Cúc họa mi về phố

  ANTD.VN -Mùa hoa cúc họa mi năm nay đến muộn hơn mọi năm khiến người dân Hà thành luôn háo hức chờ đón những gánh hoa dạo rong ruổi trên những con phố Hà Nội. Không biết từ bao giờ, cúc họa mi mang một ý nghĩa đặc biệt đối với người dân thủ đô đến như vậy...

 • Mơ màng sắc hoa cải đầu đông

  Mơ màng sắc hoa cải đầu đông

  ANTĐ - Từ cuối tháng 11 đến tháng 12 là thời điểm hoa cải ở khắp nơi nở rộ. Ngay từ lúc này, khách du lịch có thể xách hành trang đi và tìm đến những điểm chụp hoa cải nổi tiếng ở miền Bắc. 

 • Hà Nội - rực rỡ sắc hoa tháng 3

  Hà Nội - rực rỡ sắc hoa tháng 3

  ANTĐ - Những ngày đầu tháng 3, Hà Nội đẹp một cách nao lòng khi hoa sưa nở trắng các phố, lộc vừng đỏ lá ven hồ Gươm với hoa vô ưu vàng công viên Lý Thái Tổ và cả hoa ban tím dọc đường Hoàng Diệu - Thanh Niên. Thu hút nhất là cây lộc vừng ven hồ Gươm đang đỏ lá. Hà Nội đang đẹp thế, đâu cần phải phượt nơi nào.

 • Trắng trời rừng ban Tây Bắc

  Trắng trời rừng ban Tây Bắc

  ANTĐ - Tháng ba, rừng Tây Nguyên hoa thắm đỏ, làng buôn vang tiếng chim múa hát. Tháng ba, Tây Bắc, hoa ban lại nhuộm trắng lưng đồi, vách núi. Các thảm hoa trắng lô xô trên các đỉnh núi, nối dài thành những “thác” ban chảy tràn từ đỉnh núi qua các vách đá, rừng cây xuống sát mặt đất, mềm như dải lụa trắng hững hờ vắt ngang triền núi mời gọi du khách gần xa…

 • 6 loài hoa giống động vật một cách kì lạ

  6 loài hoa giống động vật một cách kì lạ

  ANTĐ - Thiên nhiên luôn làm con người kinh ngạc, có những thứ nếu không tận mắt chứng kiến thì chúng ta chắn chắn sẽ không bao giờ mường tượng được. Dưới đây là một số giống hoa phong lan giống các loài động vật đến cách kì lạ...

 • Loại bỏ mùi khó chịu trong nhà

  Loại bỏ mùi khó chịu trong nhà

  ANTĐ - Những mùi khó chịu lưu lại trong nhà vì tiết trời nồm. Làm thế nào để triệt tiêu mùi hôi đó và khi bước vào nhà bạn chỉ ngửi thấy được mùi hương cà phê hoặc từ những bông hoa đang toả hương nhẹ nhàng? 

 • Trắng trời hoa mận đỏ

  Trắng trời hoa mận đỏ

  ANTĐ - Xuân năm nay đến muộn, nhưng lại được một điều: hoa mận nở đều thành một đợt. Thế là trắng núi, trắng rừng, trắng bản, trắng muôn nơi.

 • NSNA Trần Vĩnh Nghĩa: Đi tìm những khoảnh khắc tâm linh

  NSNA Trần Vĩnh Nghĩa: Đi tìm những khoảnh khắc tâm linh

  ANTĐ - Điều gì làm nên khoảnh khắc quyết định bấm máy của một tay săn ảnh chuyên nghiệp? Và nhân duyên nào sẽ làm nên một tác phẩm nghệ thuật, có giá trị trong khoảnh khắc ấy? Những điều manh nha về cái chớp lóe thần kỳ qua ống kính, đã có sức hút lạ kỳ  với nhà nhiếp ảnh Trần Vĩnh Nghĩa. 

 • Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan mộc mạc bên đóa hoa sen

  Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan mộc mạc bên đóa hoa sen

  ANTĐ - Hóa thân vào cô thôn nữ đắm chìm trong sắc hương ngan ngát của những cánh hoa sen ngày hè, hình ảnh chân chất, hiền hậu của Hoa hậu biển 2010, Nguyễn Thị Loan đã lọt vào ống kính của nhiếp ảnh gia Hải Bá.

 • "Vùng cấm" của phố hoa

  "Vùng cấm" của phố hoa

  ANTĐ -Trước sự cố ý của những người thích “dẫm liễu vùi hoa”, ban tổ chức phải đóng cọc, chăng dây- dù rằng nhìn thật phản cảm.