• Bình Minh Vũ ra MV như phim ngắn về chuyện tình yêu của mình

  Bình Minh Vũ ra MV như phim ngắn về chuyện tình yêu của mình

  ANTD.VN -Như lời đã hứa, nam ca sĩ Bình Minh Vũ vừa chính thức ra mắt MV “Tình yêu đẹp nhất” với những hình ảnh long lanh, tuyệt đẹp tại Đức. MV được thực hiện bởi chính thầy của anh, người đang rất "mát tay" trong việc tại hit cho các ca sĩ: Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, Hương Tràm - nhạc sĩ Mr Siro.

 • Ngắm nhìn Hà Nội giờ tan tầm

  Ngắm nhìn Hà Nội giờ tan tầm

  ANTĐ - Hà Nội giờ tan tầm đã được các thành viên của nhóm nhiếp ảnh Vietnam Cityscape Photos lựa chọn làm thời điểm săn tìm những khoảnh khắc đẹp về Thủ đô. Từ nóc các tòa nhà cao tầng, vẻ đẹp của Hà Nội hiện lên không kém các đô thị hiện đại trên thế giới.

 • Thất bại và thành công

  Thất bại và thành công

  ANTĐ - Thấy cậu học trò Muhamad tính nóng nảy, sư phụ muốn dạy cho học trò của mình một bài học về tính kiên nhẫn. Một ngày nọ, sư phụ nói với trò Muhamad rằng vì trời đẹp, ông sẽ dẫn cậu lên núi thưởng ngoạn cảnh đẹp vô cùng, Muhamad nghe xong rất thích thú giục thầy đi ngay.

 • Cuộc đời vẫn đẹp sao

  Cuộc đời vẫn đẹp sao

  ANTĐ - John được mời tới Rio de Janeiro để thuyết trình trong một buổi hội thảo về chuyên ngành anh phụ trách. Sau khi kết thúc buổi hội thảo, John tranh thủ đi tản bộ thăm thú cảnh đẹp của thành phố. Anh dừng chân trước một quán cà phê được trang trí khá ấn tượng và bước vào. 

 • “Đồng nát thì về cầu Nôm...”

  “Đồng nát thì về cầu Nôm...”

  ANTĐ - Xuôi theo Quốc lộ 5 từ Hà Nội đi Hải Phòng khoảng 30 cây số là đến làng Nôm, thuộc địa phận xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Một ngôi làng cổ trù phú với quần thể di tích lịch sử văn hóa độc đáo vẫn còn giữ nguyên những nét cổ kính của làng quê Việt Nam.

 • Hoàng My tung clip, lập Facebook tại Miss World 2012

  Hoàng My tung clip, lập Facebook tại Miss World 2012

  ANTĐ - Đại diện Việt Nam là Hoàng My đã chính thức có mặt tại Nội Mông (Trung Quốc) để cùng các người đẹp trên thế giới chuẩn bị cho cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới - Miss World 2012.

 • Vẻ đẹp Việt Nam qua ảnh panorama

  Vẻ đẹp Việt Nam qua ảnh panorama

  ANTĐ - Triển lãm ảnh 360º panorama “Việt Nam - Vẻ đẹp bất ngờ” của nhiếp ảnh gia Phạm Hồng Thắng lưu lại những danh lam thắng cảnh trên đất nước Việt Nam từ đảo Phú Quốc tới cao nguyên Hà Giang sẽ được trưng bày tại khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội từ ngày 28-6 đến 28-7. 

 • Lên Đà giang ăn cá nướng ngắm... thiên nhiên

  Lên Đà giang ăn cá nướng ngắm... thiên nhiên

  (ANTĐ) - Du lịch sông Đà không phải là mới, song không phải ai đi cũng bắt gặp những khoảnh khắc tuyệt vời trên mặt dòng Đà giang. Cảnh đẹp trên sông Đà thường chỉ lộ trong trẻo sau mỗi cơn mưa rừng. Khi ấy, bao kỳ bí của thiên nhiên sông Đà mới khoe hết độ đẹp với những người may mắn gặp được. Thời gian gần đây, ngắm sông Đà thưởng thức cá nướng lòng hồ được du khách thường lựa chọn. Tuy nhiên, để hiểu và tận hưởng được vẻ đẹp sau mỗi chuyến du kịch thì quý khách phải bớt chút thời gian tìm hiểu, và đặc biệt hỏi cặn kẽ người lái đò sông Đà thì mới có thể khám phá hết vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây.