Cảnh báo: Xuất hiện trang web giả mạo bán vé chung kết Việt Nam - Malaysia

  • 10/12/2018 01:02
  • 1 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - 0h ngày 10-12, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) phát đi thông báo cảnh báo người hâm mộ về việc một trang web có địa chỉ http://vebongonline.com.vn/ cố ý giả mạo trang web bán vé chính thức trận chung kết AFF Cup 2018.

Theo VFF, tổ chức này đã phát hiện website có địa chỉ http://vebongonline.com.vn có giao diện thiết kế hoàn toàn giống với website bán vé bóng đá online của VFF.

Trang web giả mạo này chỉ mới đăng ký tên miền ngày 8-12-2018 và hết hạn ngày 8-12-2019, chủ thể đăng ký là một người tên Nguyễn Xuân Minh.

Cảnh báo: Xuất hiện trang web giả mạo bán vé chung kết Việt Nam - Malaysia ảnh 1

Trang web giả mạo giống y hệt trang web chính thức, chỉ khác tên miền vebongonline.com.vn(giả mạo) so với www.vebongdaonline.vn

"Đây là website bán vé bóng đá online giả mạo ban tổ chức", VFF khẳng định và cho biết, VFF chỉ hợp tác với một đối tác duy nhất - Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM - để bán vé bóng đá online cho các trận đấu tại giải đấu AFF Cup 2018 theo 2 địa chỉ: https://vebongdaonline.vnhttps://vebongdaonline.com.vn.

"Hiện tại chưa rõ mục đích của website giả mạo này, tuy nhiên người hâm mộ phải hết sức lưu ý và cảnh giác để tránh bị lừa đảo. VFF và GMO-Z.com RUNSYSTEM không chịu trách nhiệm với các giao dịch được thực hiện trên các website giả mạo", VFF thông báo.

Cũng theo VFF, để tránh giao dịch mua vé bóng đá trận chung kết lượt về giữa ĐT Việt Nam - ĐT Malaysia (19h30 tối 15-12-2018 trên sân Mỹ Đình), trên các website giả mạo, VFF khuyến cáo người hâm mộ nên truy cập website của VFF tại địa chỉ www.vff.org.vn để liên kết tới trang bán vé chính thức của ban tổ chức.

Cảnh báo: Xuất hiện trang web giả mạo bán vé chung kết Việt Nam - Malaysia ảnh 2

Thông tin liên quan về trang web bán vé giả mạo (Ảnh: VFF)

VFF đồng thời kêu gọi khách hàng, người hâm mộ nếu phát hiện các trang web giả mạo trang web bán vé của ban tổ chức hãy thông báo tới VFF qua địa chỉ email: info@vff.org.vn để kịp thời cảnh báo cho người hâm mộ.

Theo kế hoạch, vé trận chung kết lượt về sẽ được VFF mở bán chính thức vào 10h hôm nay (10-12). Vé được mở bán thành 4 đợt: 10h, 16h, 22h ngày 10-12 và 10h ngày 11-12.

Thời điểm này, nhu cầu mua vé trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 đang lên cao và chắc chắn khoảng 20 nghìn vé bán ra không thể đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ.

Trước đó tại đợt mở bán vé trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines, VFF mở 4 trang web bán vé, tuy nhiên đã rơi vào tình trạng tắc nghẽn do lượng người truy cập quá lớn, cao điểm có 130.000 lượt khách hàng truy cập cùng lúc.

Tin cùng chuyên mục