• Camera an ninh - “mắt thần” đảm bảo an ninh, trật tự địa bàn

  Camera an ninh - “mắt thần” đảm bảo an ninh, trật tự địa bàn

  ANTD.VN - Mô hình toàn dân tham gia lắp camera an ninh mang lại nhiều hiệu quả cho việc quản lý địa bàn của lực lượng Cảnh sát khu vực, cũng như sự an tâm của người dân về tình hình trật tự an ninh nơi sinh sống. Với hơn 100 camera được lắp đặt tại địa bàn phường Khương Thượng (quận Đống Đa, TP Hà Nội) đã góp phần nâng cao hiệu quả phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội trên địa bàn.

 • Đảm bảo an ninh, an toàn cho gia đình bằng thiết bị siêu rẻ

  Đảm bảo an ninh, an toàn cho gia đình bằng thiết bị siêu rẻ

  ANTD.VN - Đảm bảo an ninh, an toàn cho ngôi nhà của bạn là điều quan trọng trong suốt cả năm, đặc biệt, trong những kỳ nghỉ lễ tết, cả gia đình đi vắng. Một điều may mắn là “Kỷ nguyên camera an ninh 200 USD” đã qua, giờ đây các loại thiết bị an ninh, như máy dò, đèn, cảm biến tiếp xúc và các hệ thống khác không cần lắp đặt chuyên nghiệp - ngày càng phố biến và có giá thành rẻ. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nâng cấp an ninh cho ngôi nhà cho mình của những kỳ nghỉ lễ mà không gây quá tốn kém cho ngân sách gia đình.

 • Khi "mắt thần" thành "mắt mờ

  Khi "mắt thần" thành "mắt mờ

  ANTD.VN - Nhằm tăng cường quản lý con cái, tài sản nhiều gia đình đã đầu tư lắp đặt hệ thống camera quan sát trong nhà. Tuy vậy, do ham rẻ, không ít người đã vớ phải hàng rớm, kém chất lượng...