• Aladdin bay lượn trên đường phố New York

  Aladdin bay lượn trên đường phố New York

  ANTĐ - Vừa qua, người dân Mỹ đã một phen bất ngờ khi anh chàng Aladdin trong câu chuyện cổ tích “Aladdin và cây đèn thần” bỗng nhiên xuất hiện trên chiếc thảm thần, bay lượn khắp đường phố New York.

 • Loạn sản phẩm gắn mác “điều hòa”

  Loạn sản phẩm gắn mác “điều hòa”

  ANTĐ - Trong những ngày nắng nóng cao điểm, để đáp ứng nhu cầu chống nóng của người dân, một loạt sản phẩm “điều hòa”, từ màn, ghế, chiếu… đến mũ đã được tung ra thị trường. Dù có những tiện ích nhất định song hầu hết những sản phẩm này không có chế độ bảo hành.

 • Nói chuyện bằng găng tay

  Nói chuyện bằng găng tay

  ANTĐ - Sản phẩm mới của nhà thiết kế Sean Miles, người Anh đã đưa khái niệm “rảnh tay” trong điện thoại lên một bước tiến mới - thực hiện cuộc gọi điện thoại bằng chính chiếc găng tay đang đeo. 

 • Khi điện thoại di động không chỉ là cái “alô”

  Khi điện thoại di động không chỉ là cái “alô”

  ANTĐ - Một chiếc điện thoại dù chỉ có giá 1 triệu đồng cũng là một chiếc máy tính, một đường kết nối từ điện thoại đến nhà mạng tuy chưa phải là kết nối 3G cũng là kết nối Internet, do vậy, ngay cả những chiếc điện thoại bình dân nhất cũng không đơn giản “chỉ là cái alô”.

 • Bài 2: “Thoát xác” để bứt phá

  Bài 2: “Thoát xác” để bứt phá

  (ANTĐ) - Trước hàng loạt các thông tin cảnh báo của các cơ quan chức năng Trung Quốc và Việt Nam về việc không ít đồ chơi Trung Quốc không đạt tiêu chuẩn, chất lượng, thiếu an toàn cho sức khoẻ của trẻ em, người tiêu dùng Việt Nam đang hướng sự lựa chọn sang hàng Việt.