• 3.400 tỷ đồng xây dựng nhà ga quốc tế Cam Ranh

  3.400 tỷ đồng xây dựng nhà ga quốc tế Cam Ranh

  ANTĐ - Công ty CP nhà ga quốc tế Cam Ranh (CRTC) vừa trình Bộ GTVT báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án nhà ga hành khách quốc tế - Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh với tổng mức đầu tư 3.395 tỷ đồng.

 • Cựu thượng nghị sĩ có vợ gốc Việt cân nhắc tranh cử Tổng thống Mỹ

  Cựu thượng nghị sĩ có vợ gốc Việt cân nhắc tranh cử Tổng thống Mỹ

  ANTĐ -Vietnam Airlines chậm chuyến bay vì hành khách gây rối; Phát hiện cơ sở nhuộm cốm bằng phẩm màu công nghiệp; Nghi can nhắn tin phủ nhận hành hạ bé trai khuyết tật ở khách sạn; Cựu thượng nghị sĩ có vợ gốc Việt cân nhắc tranh cử Tổng thống Mỹ; Tổng thống Mỹ Obama lớn tiếng chỉ trích Nga tại cuộc họp Liên Hợp Quốc; Venezuela tố phương Tây tạo ra cuộc khủng hoảng ở Trung Đông… đó là những tin chính trong bản tin.

 • Con chiên lẻn vào phòng linh mục trộm tiền

  Con chiên lẻn vào phòng linh mục trộm tiền

  ANTĐ - Nhân lúc mọi người đang hành lễ trong nhà thờ, Ngô Minh Thành đã lẻn vào phòng của một linh mục, trộm cắp tài sản, tuy nhiên, hành vi của đối tượng đã bị phát hiện và bắt giữ.

 • Cặp vợ chồng hờ buôn “cái chết trắng”

  Cặp vợ chồng hờ buôn “cái chết trắng”

  ANTĐ - Sau khi người yêu cũ đi tù, Quyên nhanh chóng cặp với một gã đàn ông hơn mình đến 10 tuổi và chung sống với nhau như vợ chồng. Để có tiền tiêu xài, cặp "vợ chồng" hờ này đã lao vào con đường tội lỗi.

 • Bay nhầm và ngồi nhầm

  Bay nhầm và ngồi nhầm

  ANTĐ - Có lẽ trong lịch sử ngành hàng không thế giới chưa từng xảy ra sự cố “bay nhầm” đường như ở ta. Hành khách lên cao nguyên Đà Lạt lại được đưa xuống cảng biển Cam Ranh đón sóng gió Biển Đông.

 • VietJet Air xin lỗi vì sự số hạ cánh nhầm

  VietJet Air xin lỗi vì sự số hạ cánh nhầm

  ANTĐ -Chiều tối 22-6, VietJet Air đã phát đi thông báo, chính thức xin lỗi vì sự cố chở nhầm gần 200 hành khách xuống Cam Ranh- Khánh Hòa vào chiều tối 19-6  vừa qua.

 • Tạm đình chỉ toàn bộ tổ bay đưa nhầm khách đi Đà Lạt tới Nha Trang

  Tạm đình chỉ toàn bộ tổ bay đưa nhầm khách đi Đà Lạt tới Nha Trang

  ANTĐ - Cục Hàng không VN cho rằng, sự cố đưa nhầm 200 hành khách đi Đà Lạt sang Nha Trang của VietJet Air là do lỗi của nhân viên điều phái bay, tổ bay và tổ tiếp viên của Vietjet Air. Cục này đã
  tạm đình chỉ hiệu lực giấy phép của nhân viên điều phái bay của Vietjet Air tại Nội Bài và toàn bộ tổ bay.

 • Có thể nhầm lẫn trong kế hoạch khai thác bay

  Có thể nhầm lẫn trong kế hoạch khai thác bay

  ANTĐ - Cục Hàng không Việt Nam cho hay, chuyến bay nhầm từ Hà Nội đi Nha Trang (theo lịch trình là Đà Lạt) của VietJet Air vào chiều tối 19-6 có thể do sơ suất trong kế hoạch bay.

 • Khách đi Đà Lạt được chở đến Nha Trang

  Khách đi Đà Lạt được chở đến Nha Trang

  ANTĐ -Chiều tối 19-6, một sự việc hi hữu đã xảy ra trong hoạt động hàng không nội địa khi gần 200 hành khách từ Nội Bài đi Đà Lạt lại được hãng hàng không VietJet Air chở đến... Nha Trang.

 • Ra mắt Phi đội DHC-6 và bàn giao về Lữ đoàn Không quân 954

  Ra mắt Phi đội DHC-6 và bàn giao về Lữ đoàn Không quân 954

  ANTĐ - Sáng 17-6, tại Cam Ranh, Khánh Hòa, Bộ Tư lệnh Hải quân đã tổ chức Lễ bàn giao Phi đội DHC-6 từ Bộ Tham mưu Quân chủng Hải quân về Lữ đoàn Không quân 954 và ra mắt Phi đội DHC-6 theo Quyết định số 6076/QĐ-BTL của Tư lệnh Hải quân.

 • Mâu thuẫn rất rõ giữa lời nói và việc làm

  Mâu thuẫn rất rõ giữa lời nói và việc làm

  ANTĐ - Sự kiện thiết lập Vùng nhận dạng phòng không ADIZ trên Biển Hoa Đông và tự ý hạ đặt giàn khoan Hải Dương 981 ở Biển Đông đã đi ngược lại chủ trương  tiếp cận bằng sức mạnh mềm mà nhiều nhà chiến lược Trung Quốc từng rao giảng. “Những hành động gần đây của Trung Quốc thể hiện rất rõ mâu thuẫn giữa lời nói và việc làm của họ”, bài viết mới  đây trên Thời báo Tài chính (Anh) đã làm rõ thêm về nhận định Trung Quốc đang đi ngược lại dòng chủ lưu trong quan hệ với Việt Nam.

 • Nam sinh lớp 11 chết oan vì bị… đánh nhầm

  Nam sinh lớp 11 chết oan vì bị… đánh nhầm

  ANTĐ - Hai cậu cháu phục kích để đánh người có hiểm khích, khi thấy một thanh niên đi xe máy chạy qua, cả hai xông ra chém tới tấp làm nạn nhân chết tại chỗ. Sau khi gây án, hai cậu cháu bỏ mặc nạn nhân, rửa hung khí, về nhà đi ngủ…