Cảm ơn công an Việt Nam luôn bảo vệ cuộc sống an toàn cho chúng tôi

  • 03/12/2021 11:32
  • 0 bình luận
  • Châu Anh
  • In bài
ANTD.VN -  Phát hiện một nhóm đối tượng làm giả con dấu của Đại sứ quán Hàn Quốc, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ, bắt giữ 3 đối tượng liên quan.

Chiều 2-12, Đoàn lãnh sự quán Hàn Quốc đã đến trao thư khen cho CAQ Bắc Từ Liêm.

Tại buổi làm việc, Đại tá Lê Đức Hùng, Trưởng CAQ Bắc Từ Liêm thông tin, theo quy hoạch trên địa bàn có 13 lãnh sứ quán, và Hàn Quốc là lãnh sự quán đầu tiên chuyển về.

Cảm ơn công an Việt Nam luôn bảo vệ cuộc sống an toàn cho chúng tôi ảnh 1

Trên địa bàn hiện có khoảng 5.000 người nước ngoài sinh sống và chiếm 3/4 trong đó là người Hàn Quốc. Trong thời gian qua, CAQ luôn đảm bảo tốt ANTT cho công dân Hàn Quốc cư trú trên địa bàn.

Tháng 3-2021, qua quá trình trinh sát, nắm tình hình, CAQ đã phát hiện một nhóm đối tượng có hành vi làm giả con dấu của Đại sứ quán Hàn Quốc; đã điều tra làm rõ, bắt 3 đối tượng liên quan.

Cảm ơn công an Việt Nam luôn bảo vệ cuộc sống an toàn cho chúng tôi ảnh 2

Thư cảm ơn của ngài Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam

Đại tá Lê Đức Hùng cũng mong muốn tiếp tục phối hợp với Đại sứ quán Hàn Quốc nói chung, Lãnh sự quán nói riêng trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, nhất là công tác phòng chống cháy nổ bên trong trụ sở lãnh sự quán; đồng thời CAQ cũng chủ động nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác đảm bảo an ninh trật tự cho cộng đồng người Hàn Quốc sinh sống trên địa bàn.

Thay mặt Lãnh sự quán, ông Jeong woo jin, Tổng lãnh sự - Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam bày tỏ sự cảm ơn CAQ Bắc Từ Liêm đã tổ chức buổi gặp gỡ, trao đổi để 2 bên thêm hiểu biết nhau. Bức thư của ông Jeong Woo Jin gửi Giám đốc CATP Hà Nội và Trưởng CAQ Bắc Từ Liêm bày tỏ: “Xin trân trọng cảm ơn CAQ Bắc Từ Liêm đã nhanh chóng thông báo các thông tin liên quan tới Đại sứ quan và tiến hành các hoạt động điều tra một cách chặt chẽ... tích cực phối hợp và xử lý công việc mọt cách chuyên nghiệp vụ việc này. Đại sứ quán Hàn Quốc mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác trong vụ việc tương tự về sau”.

Cảm ơn công an Việt Nam luôn bảo vệ cuộc sống an toàn cho chúng tôi ảnh 3

Đại tá Lê Đức Hùng, Trưởng CAQ Bắc Từ Liêm và chỉ huy CAQ Bắc Từ Liêm tặng quà Lãnh sự quán Hàn Quốc

Tại buổi làm việc, ngài Tổng lãnh sự một lần nữa cảm ơn CAQ Bắc Từ Liêm, vì nhờ sự phối hợp trong công tác điều tra mà vụ việc đã được giải quyết triệt để. Ông Jeong Woo Jin cũng nêu rõ, ngoài vụ việc này thì thời gian qua, CAQ đã bảo vệ tuyệt đối an toàn khu vực xung quanh lãnh sự quán trên địa bàn phường Xuân Tảo và các khu vực khác có đông công dân Hàn Quốc sinh sống. “Chúng tôi đánh giá cao vai trò của lực lượng công an cơ sở trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn” - người đứng đầu lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hà Nội nhìn nhận.

CAQ Bắc Từ Liêm cũng đã có cuộc trao đổi với cộng đồng người Hàn Quốc tại Hà Nội, chia sẻ về cuộc sống đồng thời mong muốn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của lực lượng công an quận Bắc Từ Liêm để cuộc sống tại Hà Nội được an toàn hơn.

Tin cùng chuyên mục