Cầm kéo đâm chết anh trai vì mảnh đất vườn

  • 30/09/2014 16:15
  • 0 bình luận
  • Khánh Trình
  • In bài
ANTĐ - CAH Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh, cho biết, đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Lê để điều tra, làm rõ hành vi giết người. Đau xót hơn, nạn nhân lại chính là người anh ruột thịt của đối tượng.
Vụ việc xảy ra vào sáng 30-9, tại thôn 9, xã Cẩm Quang, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh. Những người có mặt tại hiện trường cho hay, khoảng 8h30 cùng ngày, anh Nguyễn Văn Kỳ (SN 1981) đang xây tường bao quanh vườn thì bất ngờ bị em trai Nguyễn Văn Lê (SN 1987) cầm kéo đâm từ phía sau. 

Cầm kéo đâm chết anh trai vì mảnh đất vườn ảnh 1
Hiện trường nơi anh Kỳ gục xuống sau những nhát đâm chí mạng của người em


Khi bị em trai đâm một nhát trúng sau lưng, anh Kỳ vùng chạy nhưng vẫn bị người em đuổi theo đâm thêm ba, bốn nhát vào ngực và cổ khiến anh Kỳ ngã gục xuống góc vườn.

Mặc dù gia đình và người dân địa phương đã nhanh chóng đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, anh Kỳ đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Cầm kéo đâm chết anh trai vì mảnh đất vườn ảnh 2
Vợ anh Kỳ đau đớn sau cái chết bất ngờ của chồng


Còn đối tượng Lê, sau khi gây án liền bỏ trốn nhưng đã bị CAH Cẩm Xuyên phát hiện và bắt giữ.
Được biết, anh Kỳ có vợ và hai đứa con nhỏ (con lớn 3 tuổi, con nhỏ 3 tháng tuổi), làm nhà ở riêng trong mãnh vườn của cha mẹ.
Còn Lê chưa có vợ con thường hay lêu lổng rượu chè bài bạc, không chịu làm ăn, nên ông Thế và bà Họa (cha mẹ của Kỳ và Lê) lên xã làm thủ tục chia mảnh vườn ra làm hai phần, một phần cho Lê, phần còn lại cho anh Kỳ và ông bà.

Cầm kéo đâm chết anh trai vì mảnh đất vườn ảnh 3


Người dân sống quanh đó cho biết, từ trước đến giờ không thấy họ cãi vã gì nhau, tuy nhiên, nguyên nhân có thể do sau khi chia vườn, anh Kỳ tiến hành xây bức tường chia đôi mảnh vườn nên Lê bức xúc dẫn đến vụ việc đau lòng trên.
Nguyên nhân cụ thể đang được CAH Cẩm Xuyên điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục