Cách sử dụng công cụ tạo kí tự đặc biệt đơn giản và hiệu quả

  • 01/12/2021 18:03
  • 0 bình luận
  • H.Q
  • In bài
ANTD.VN -  Thời đại công nghệ 4.0, việc sử dụng mạng xã hội facebook, zalo, titok, instagram… trở nên phổ biến và thông dụng. Nếu bạn muốn nổi bật và ấn tượng mỗi khi xuất hiện trong “thế giới phẳng” này, hãy quan tâm để cách tạo, sử dụng các “ký tự đặc biệt”.

Kitudacbiet.co- kí tự đặc biệt không nằm trong bảng chữ cái tiếng Việt. Nó được ghép theo những nguyên tắc nhất định mang tính sáng tạo và có giá trị biểu đạt riêng.

Thoạt nhìn, việc tạo “kí tự đặc biệt” có vẻ đơn giản. Nhưng thực tế không hoàn toàn vậy. Nó do các lập trình viên chuyên nghiệp hoặc “dân IT” tạo nên. Một số kí tự thông thường có sẵn trong máy nên người dùng có thể dùng kết hợp tổ hợp phím.

Cách sử dụng công cụ tạo kí tự đặc biệt đơn giản và hiệu quả ảnh 1

Kí tự đặc biệt - độc đáo và khác lạ

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có bộ kí tự “đẹp, chất, độc, lạ”, thì cần có sự hỗ trợ của công cụ đặc biệt. Đăng nhập vào kitudacbiet.co, bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu, được thể hiện được cá tính theo cách mình thích.

Các “kí tự đặc biệt” được quy ước bằng bảng mã HTML hoặc FONT trên máy tính hoặc trên điện thoại của bạn. Nếu bạn chỉ sử dụng các kí tự thông thường thì chỉ cần nhấn tổ hợp phím là có.

Thế nhưng, các kí tự độc đáo lại không có trong bảng mã nói trên. Vì thế, để tiết kiệm thời gian và công sức, bạn có thể lựa chọn công cụ tạo“kí tự đặc biệt” của các website chuyên nghiệp, mà ở đây, http://kitudacbiet.co là một trong những địa chỉ hữu dụng.

Tin cùng chuyên mục