• Hai lần bị chồng lừa dối

  Hai lần bị chồng lừa dối

  ANTĐ - Câu hỏi: Tôi lấy chồng được 7 năm. Cách đây hơn một năm, tôi đã phát hiện ra chồng tôi ngoại tình. Thực ra tôi khá hiểu chồng mình, anh ấy cũng là người yêu vợ con nên tình cảm kia cũng chỉ là thoáng qua. Chính vì vậy, tôi đã cố gắng bình tĩnh nói chuyện với chồng. Kết quả là anh ấy đã xin lỗi và hứa từ bỏ. 

 • 7 thói quen không tốt của các cặp vợ chồng

  7 thói quen không tốt của các cặp vợ chồng

  ANTĐ - Sau khi kết hôn một thời gian dài, đời sống tình cảm của các cặp vợ chồng sẽ mất dần sự nồng nàn và lãng mạn như thuở còn son. Dưới đây là 7 thói quen không tốt các cặp đôi thường mắc phải và cách cải thiện tình hình.

 • Học cách kiên nhẫn

  Học cách kiên nhẫn

  ANTĐ - Một cô gái trẻ nói với một nhà hiền triết rằng cô với mẹ chồng mình ngày nào cũng cãi nhau, cô thực sự không muốn thế nhưng những lúc đó cô không thể kìm lại tức giận được. Nhà hiền triết đưa cho cô một chai nước và nói: "Đây là một loại nước quý, bất cứ khi nào mẹ chồng có những lời nói hay hành động mà con thấy khó chịu thì con hãy uống một ngụm nước và ngậm trong miệng. Nhớ là không được để nước trào ra ngoài trong vòng 3 phút, sau đó con có thể nuốt vào và tiếp tục nói chuyện. Vấn đề của con sẽ được giải quyết”.

 • Di Li ra sách “Adam & Eva”

  Di Li ra sách “Adam & Eva”

  ANTĐ - Hướng vào đối tượng đã, đang và sắp có gia đình, nữ nhà văn Di Li vừa tung ra tập tản văn “Adam & Eva” nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. 

 • Lý giải mập mờ của nhà sản xuất về "chất lạ" trong áo ngực

  Lý giải mập mờ của nhà sản xuất về "chất lạ" trong áo ngực

  ANTĐ - Một công ty sản xuất áo ngực có trụ sở tại TP Triệu Khánh, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vừa hé lộ về thông tin dung dịch có trong nhiều loại áo ngực họ đang cung cấp chính là dầu khoáng. Trước thông tin này, PGS.TS Trần Hồng Côn, Khoa Hóa, Trường ĐH Khoa học tự nhiên, cho rằng cách nói của họ rất mập mờ, chung chung. Bởi họ nói là dầu khoáng mà không rõ loại dầu khoáng nào, có được phép dùng hay không, ai cho phép.

 • Làm mẹ đơn thân vì..."không muốn chơi với bố"

  Làm mẹ đơn thân vì..."không muốn chơi với bố"

  ANTĐ -Và mẹ cũng có nhiều chuyện "không muốn chơi với bố". Thế là bố và mẹ ở hai nhà khác nhau và thi thoảng gặp nhau đi chơi thôi. Hai mẹ con mình sống với nhau vẫn ổn và mẹ sẽ mãi yêu con.

 • Giggs em bộc bạch về vụ cắm sừng

  Giggs em bộc bạch về vụ cắm sừng

  ANTĐ - Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, cuối cùng cậu Giggs em mới bộc bạch về vụ cắm sừng đau đớn nhất trong lịch sử nước Anh.