• Người đàn ông trốn cách ly đi sang xã khác để... uống rượu

  Người đàn ông trốn cách ly đi sang xã khác để... uống rượu

  ANTD.VN - Mặc dù đang phải thực hiện cách ly y tế tại nhà sau khi di chuyển từ các tỉnh miền Nam về địa phương, nhưng Bùi Văn Khánh đã tự ý đi sang xã bạn để uống rượu. Khi bị lực lượng chức năng yêu cầu về cách ly, đối tượng đã chống đối và có hành vi đe dọa chém tổ công tác phòng chống dịch...

 • [Tin nhanh tối 1-10-2021] Nữ tổng giám đốc dùng giấy tờ giả để bán xe cho chủ nợ

  [Tin nhanh tối 1-10-2021] Nữ tổng giám đốc dùng giấy tờ giả để bán xe cho chủ nợ

  ANTD.VN - Bản tin nhanh An ninh đời sống tối 1-10-2021 gồm các nội dung chính sau: Nữ tổng giám đốc dùng giấy tờ giả để bán xe cho chủ nợ; Thẩm phán TAND quận Hoàng Mai (Hà Nội) tử vong; Khởi tố vụ án làm lây lan dịch Covid-19 ở Hà Tĩnh; Việt Nam tiếp nhận 300 tủ lạnh bảo quản vaccine do Chính phủ Nhật tài trợ; Phát hiện mới về hiệu quả của vaccine Pfizer với biến chủng Mu (B.1.621).

 • Phường Thanh Xuân Trung đón những công dân cuối cùng từ khu cách ly trở về

  Phường Thanh Xuân Trung đón những công dân cuối cùng từ khu cách ly trở về

  ANTD.VN - 0h ngày 29- 9 ngõ 328 và 330 đường Nguyễn Trãi (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) được dỡ bỏ phong tỏa sau hơn 1 tháng cách ly y tế. Đây được coi là ổ dịch lớn nhất Hà Nội trong đợt bùng dịch lần thứ 4. Hàng nghìn người dân ở các khu cách ly ngoại thành Hà Nội đã được UBND quận Thanh Xuân tổ chức đón về nhà.

 • Dịch Covid-19 kéo dài, cử tri Hà Nội mong được giảm phí dịch vụ chung cư

  Dịch Covid-19 kéo dài, cử tri Hà Nội mong được giảm phí dịch vụ chung cư

  ANTD.VN - Cử tri quận Tây Hồ (Hà Nội) cho rằng, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng lớn đến thu nhập của người dân, thành phố đã có chính sách an sinh xã hội miễn giảm tiền nước sinh hoạt, học phí. Tuy nhiên chưa có chính sách miễn giảm phí dịch vụ chung cư các khu đô thị, đề nghị thành phố quan tâm.

 • Quản lý điều trị F0 tại nhà, giảm thời gian cách ly như thế nào?

  Quản lý điều trị F0 tại nhà, giảm thời gian cách ly như thế nào?

  ANTD.VN -  Bộ Y tế cho biết, với các bệnh nhân Covid-19 không có triệu chứng đang được chăm sóc, điều trị tại các cơ sở y tế, có thể cho xuất viện vào ngày thứ 10 khi đảm bảo 2 mẫu bệnh phẩm liên tiếp (cách nhau tối thiểu 24 giờ) có kết quả xét nghiệm bằng phương pháp RT-PCR âm tính với SARS-CoV-2.

 • Đảm bảo an toàn tại các khu vực cách ly phòng chống dịch Covid-19

  Đảm bảo an toàn tại các khu vực cách ly phòng chống dịch Covid-19

  ANTD.VN - Trên cơ sở tình hình dịch bệnh cụ thể tại từng địa bàn, một số điểm của TP Hà Nội hiện đã được tiến hành cách ly y tế nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid19. Với công tác chuẩn bị tốt, sẵn sàng ứng phó, việc đảm bảo an toàn cho các khu vực cách ly y tế cũng như ổn định đời sống cho người dân trong các khu vực này đang được thực hiện tốt. 

 • Hà Nội: Gỡ phong tỏa tòa Park 11 khu chung cư Times City

  Hà Nội: Gỡ phong tỏa tòa Park 11 khu chung cư Times City

  ANTD.VN - Chiều tối 28/5, UBND quận Hoàng Mai đã có công văn về việc thiết lập vùng cách ly y tế đối với tầng 15 tòa Park 11, Park Hill,Times City (Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội). Như vậy, tòa Park 11-Park Hill, Times City đã chính thức được gỡ phong tỏa.

 • Lý do cách ly y tế toàn Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên

  Lý do cách ly y tế toàn Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên

  ANTD.VN -  Sáng 3/5, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa (BVĐK) khu vực Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, cho biết một trường hợp là bác sĩ của bệnh viện đến quán Bar Sunny ở Vĩnh Phúc và đang trong diện nghi ngờ nhiễm Covid-19 nên lực lượng chức năng đã tiến hành cách ly y tế BVĐK khu vực Phúc Yên để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19…

 • [Tin nhanh tối 14-3-2021] Truy tìm chiếc xe ô tô tông vào 2 học sinh rồi bỏ chạy

  [Tin nhanh tối 14-3-2021] Truy tìm chiếc xe ô tô tông vào 2 học sinh rồi bỏ chạy

  ANTD.VN -  Bản tin nhanh An ninh đời sống tối 14-3-2021 gồm các nội dung chính sau: Đang cách ly y tế, 5 người vẫn đến công ty làm việc; Truy tìm chiếc xe ô tô tông vào 2 học sinh rồi bỏ chạy; Tạm giữ nam thanh niên sàm sỡ học sinh, giáo viên trên đường vắng; Xe chở Tổng thống Argentina bị người biểu tình tấn công; Thêm 5 người biểu tình thiệt mạng tại Myanmar; Một đảo của Bồ Đào Nha sắp đạt miễn dịch cộng đồng.