• Những hình ảnh về hồ Tây mùa dịch Covid-19

  Những hình ảnh về hồ Tây mùa dịch Covid-19

  ANTD.VN -Do nhiều người dân thiếu ý thức, không tuân thủ quy định phòng chống dịch Covid-19 vẫn tập trung đông người và đạp xe, tập thể dục đường ven hồ Tây. Trước nguy cơ cao tiềm ẩn lây lan dịch Covid-19, lực lượng chức năng quận Tây Hồ đã chủ động lập chốt, tuyên truyền nhắc nhở người dân chấp hành quy định.

 • Lập chốt phòng Covid-19 và chống đổ phế thải ra sông Hồng

  Lập chốt phòng Covid-19 và chống đổ phế thải ra sông Hồng

  ANTD.VN - Nêu cao tinh thần thực hiện nhiệm vụ “kép”, vừa làm tốt công tác đảm bảo ANTT địa bàn, ngăn chặn nạn đổ phế thải ra sông Hồng và phòng chống dịch Covid-19, Ban chỉ huy CAQ Tây Hồ, Hà Nội đã lập chốt trực ngày và đêm để thực hiện hiệu quả mục tiêu chung ổn định địa bàn để phát triển kinh tế - xã hội.

 • Điều tra, truy vết ổ dịch tại khu công nghiệp Vân Trung

  Điều tra, truy vết ổ dịch tại khu công nghiệp Vân Trung

  ANTD.VN - Liên quan đến ổ dịch Covid-19 phức tạp tại Khu công nghiệp Vân Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa giao Công an tỉnh khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân và trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân trong việc làm lây lan dịch bệnh ra cộng đồng từ Công ty TNHH MTV Shin Young, Công ty TNHH MTV SJ Tech - KCN Vân Trung.

 • Đừng là gà công nghiệp giữa chốn thị thành

  Đừng là gà công nghiệp giữa chốn thị thành

  ANTD.VN - Hà Nội và nhiều địa phương khác đã thực hiện không ít biện pháp giãn cách để phòng chống Covid-19. Lũ trẻ nhà tôi cũng giống như hàng triệu đứa trẻ thị thành khác tiếp tục ở nhà để phòng dịch. Việc giữ con trong nhà cũng chỉ là việc bất đắc dĩ bởi không còn cách nào khác. Nhưng với rất nhiều gia đình, nhất là những gia đình sống trong chung cư, lũ trẻ đã quanh quẩn trong bốn bức tường từ lâu rồi chứ không đợi đến khi có dịch.