Các Hoa hậu, Á hậu đóng góp vào dự án “Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo”

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Dàn người đẹp từng đăng quang Á hậu, Hoa hậu cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam” như: Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh... đã gửi tặng 100 triệu đồng cho dự án "Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo".

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hưởng ứng lời kêu gọi “Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động, các Hoa hậu, Á hậu kể trên đã quyết định chung sức ủng hộ số tiền 100 triệu đồng vào chương trình với mong muốn góp phần nhỏ mua những liều vaccine phòng dịch Covid-19 cho các công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, để họ yên tâm lao động sản xuất, đóng góp cho doanh nghiệp, xã hội.

Hoa hậu Tiểu Vy ảnh 1

Hoa hậu Tiểu Vy

Thông qua chương trình, Hoa hậu Tiểu Vy cũng kêu gọi mọi người chung tay và nâng cao các biện pháp phòng dịch. Người đẹp kêu gọi mọi người trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp cần nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng, thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K của Bộ Y tế. Cũng theo Tiểu Vy, vì dịch bệnh nên thời gian qua cô ở lại TP.HCM, không về quê để đảm bảo sự an toàn chung.

Trước đó, cô luôn thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch, mỗi khi đi ra ngoài đều mang theo nước sát khuẩn và luôn luôn đeo khẩu trang. Người đẹp bày tỏ, cô tin với sự quyết tâm đồng lòng đoàn kết thì Việt Nam sẽ sớm đẩy lùi được dịch Covid-19.

Đương kim “Hoa hậu Việt Nam” Đỗ Thị Hà chia sẻ, những ngày qua mỗi lần đọc tin tức về Covid-19, cô cũng như mọi người dân Việt Nam đều cảm thấy lo lắng và rất thương xót mỗi khi có ca mắc mới. Đặc biệt là ở ổ dịch Bắc Giang, Bắc Ninh phần đông là người lao động nghèo, những công nhân khó khăn. Vì vâyu, cô cũng kêu gọi mọi người cùng chung tay hỗ trợ dự án vaccine cho công nhân nghèo.

Cùng chung sự quan tâm đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh tâm sự, vào thời điểm dịch bùng phát lần thứ 4 này, rất nhiều tỉnh thành mỗi ngày đều có ca nhiễm Covid-19 mới, điều chúng ta cần làm hiện tại không chỉ là giữ an toàn cho bản thân, gia đình mà còn chung tay góp sức với cộng đồng. Đặc biệt dự án “Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo” đang phát động việc quyên góp mua vaccine cho công nhân, người lao động nghèo, cô nhận thấy đây là một chương trình rất ý nghĩa và thật sự cần thiết.

Bên cạnh đó, các Hoa hậu, Á hậu như: Đỗ Mỹ Linh, Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo…cũng đã cùng nhau chia sẻ dự án ý nghĩa trên, quyên góp cho dự án mua vaccine cho công nhân nghèo đang chịu ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.