Các đội tuyển của Việt Nam có sân tập cỏ "đẹp như mơ"

ANTD.VN - Từ HLV Nguyễn Hữu Thắng, đội trưởng Lê Công Vinh và các tuyển thủ Việt Nam đều đánh giá mặt cỏ sân tập do Yanmar cải tạo, chăm sóc hiện có chất lượng tốt nhất Việt Nam.

Ngày 8-8, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty Cổ phần Yanmar (nhà cung cấp các giải pháp, kỹ thuật, dịch vụ và các sản phẩm có ứng dụng cao trong lĩnh vực nông nghiệp và thủy sản của Nhật Bản) tổ chức lễ ký kết Nhà tài trợ chính cho ĐTQG Việt Nam, thời hạn hợp đồng được gia hạn tới tháng 3-2018.

Đại diện VFF và Yanmar tại lễ khánh thành mặt cỏ sân 3 - Trung tâm bóng đá trẻ VFF

Các tuyển thủ Việt Nam thích thú với mặt sân cỏ do Yanmar cải tạo, chăm sóc

Bắt đầu từ năm 2015, Yanmar tham gia cải tạo mặt cỏ tự nhiên của 3 sân tập trong khuôn viên Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF – nơi tập luyện của ĐTQG nam, ĐTQG nữ, U23 và các đội tuyển trẻ.

Sau khi cải tạo, các sân được đánh giá có mặt cỏ tốt nhất Việt Nam, tăng sự hiệu quả trong các buổi tập của đội tuyển và chất lượng các trận đấu tập được tổ chức tại đây của các ĐTQG.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đánh giá: “Yanmar đã tích cực tham gia vào công tác cải thiện môi trường tập luyện cho đội tuyển, mang lại hưng phấn cho cầu thủ và giúp đội tuyển có điều kiện tốt nhất trong quá trình chuẩn bị AFF Cup 2016”.