GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH THPT HÀ NỘI - BÁO ANTĐ LẦN THỨ XX NĂM 2020 - CÚP NUMBER 1 ACTIVE

Các đội mặc màu áo nào trong trận Chung kết và tranh giải Ba?

  • 28/01/2021 14:27
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Chi tiết đang được nhiều CĐV thắc mắc, là các đội bóng sẽ mặc áo đấu như thế nào trong trận Chung kết và tranh giải Ba giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XX năm 2020 - Cúp Number 1 Active.

Như đã biết, THPT Hoàng Mai (Thanh Xuân) đã lần đầu tiên ghi tên vào trận chung kết sau khi vượt qua THPT Vân Tảo 3-2 ở trận bán kết 1. Trong khi đó, THPT Phúc Lợi cũng tiến đến trận đấu cuối cùng bằng chiến thắng sát nút 1-0 trước THPT Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất).

Các đội mặc màu áo nào trong trận Chung kết và tranh giải Ba? ảnh 1

Những gương mặt sẽ dự trận tranh giải Ba và Chung kết mùa này

Theo thông lệ hàng năm, trang phục thi đấu trận chung kết của hai đội sẽ có hai màu đỏ và trắng đối lập nhau, trong khi màu áo của trận tranh giải Ba là xanh và vàng. Mọi đội bóng mặc áo khác màu đều phải tiến hành bốc thăm chọn màu để tham dự trận đấu này. Tuy nhiên, do năm nay THPT Hoàng Mai (áo trắng) và THTP Phúc Lợi (áo đỏ) đều đã có màu áo "chuẩn", nên họ sẽ tiếp tục sử dụng màu áo của mình trong trận tranh cúp vàng.

Riêng trận tranh giải Ba, THPT Vân Tảo và THPT Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất) đều có trang phục thi đấu là màu đỏ, nên hai đội phải tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên để xác định lại màu áo.

Theo kết quả bốc thăm trong buổi họp kỹ thuật sáng 28-1, THPT Vân Tảo sẽ mặc áo màu vàng còn THPT Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất) mặc trang phục thi đấu màu xanh.

Các đội dự trận tranh giải Ba và Chung kết sẽ nhận quần áo thi đấu mới tại Báo An ninh Thủ đô vào 16h chiều 29-1.

13h30, trận tranh giải Ba:

THPT Vân Tảo - THPT Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất)

15h00, trận Chung kết:

THPT Hoàng Mai (Thanh Xuân) - THPT Phúc Lợi

Địa điểm: SVĐ Hoàng Mai

(Trận Chung kết được truyền hình trực tiếp trên kênh H1 của Đài PT-TH Hà Nội)

Các đội mặc màu áo nào trong trận Chung kết và tranh giải Ba? ảnh 2

Tin cùng chuyên mục