Các anh không ngại từ việc nhỏ

  • 15/11/2013 07:22
  • 0 bình luận
  • Lê Thị Đình
  • In bài
ANTĐ - Kính gửi: Ông Giám đốc CATP Hà Nội / Ông Trưởng phòng Cảnh sát giao thông - CATP Hà Nội

Tên tôi là: Lê Thị Đình, sinh năm 1975-thợ may, trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Khoảng 10h ngày 28-10, tôi đang làm may tại cửa hàng của mình tại số nhà 34, ngõ 20 đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, Cầu Giấy thì có 2 nam thanh niên đi xe máy mang theo bếp ga vào cửa hàng tôi mời mua. Lợi dụng tôi sơ suất không cảnh giác, 1 nam thanh niên đã lấy cắp chiếc điện thoại di động hiệu HTC màu đen của tôi.

Khoảng 16h chiều cùng ngày có người liên lạc, hỏi tôi có mất máy điện thoại không và hướng dẫn tôi đến CAP Gia Thụy để nhận lại. Lúc đầu tôi cũng không tin lắm, nên chưa đi, sau đó các anh ấy gọi rất nhiều lần và xưng danh là Bùi Văn Sử, là Đội phó Đội CSGT số 6 đồng thời là Tổ trưởng Tổ công tác Y12/141 của Công an thành phố Hà Nội. Lúc này tôi đã tin và đi cùng chị dâu từ nhà sang CAP Gia Thụy.

Là một người dân, tôi cũng hiểu được phần nào sự vất vả của đội ngũ công an, và từ khi có sự hoạt động của các tổ công tác 141, tôi thấy rất hiệu quả, nhiều vụ việc từ nhỏ đến lớn, từ các vụ trộm cắp vặt tới cướp giật rồi đi xe lạng lách, không đội mũ bảo hiểm, cho đến những vụ ma túy… đều có sự đóng góp của 141. Bây giờ, ngồi đâu cũng có thể nghe người dân nói về hiệu quả của 141. Được sự giúp đỡ hết mình của tổ công tác Y12/141, tôi đã tìm được tài sản của mình. 

Qua lá thư này xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất CATP Hà Nội nói chung và tổ công tác Y12/141 nói riêng. Mặc dù tài sản của tôi bị mất rất nhỏ, nhưng các anh vẫn làm việc một cách nhiệt tình, tạo niềm tin cho tôi. 

Tin cùng chuyên mục