Ca sĩ Việt Tú đưa bạn gái đi chơi xuân với...100.000 đồng trong túi

ANTĐ - Trong album mới với chủ đề Nụ cười xuân, ca sĩ Việt Tú đã mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị khi lồng ghép vào đó câu chuyện về chàng trai đi chơi xuân với bạn gái, mà trong túi chỉ có 100.000 đồng…
Nụ cười xuân, là mini album vừa được ca sĩ Việt Tú phát hành vào ngày 8-1-2014. Mini album này chứng kiến sự "lột xác" của Việt Tú trong âm nhạc. Không còn là chàng trai với cảm xúc uỷ mị trong những bản Pop Balld, thay vào đó là một chàng trai sôi động, khỏe khoắn với những giai điệu trẻ trung, mang đậm hơi thở mùa xuân, cùng những lời chúc an lành dành cho khán giả nhân dịp năm mới.

Album "Nụ cười xuân", chứng kiến sự "lột xác" của Việt Tú trong âm nhạc

Nụ cười xuân cũng là ca khúc mới nhất mà tác giả trẻ Hoài Phi viết dành tặng riêng cho Việt Tú. Với giai điệu trẻ trung, vui tươi rộn ràng, tiết tấu sôi động của bản hoà âm đã khiến cho ca khúc nhận được nhiều tình cảm và sự yêu mến của khán giả ngay từ ngày đầu tiên đăng trên cá nhân của Việt Tú.

Với album này, Việt Tú xóa đi hình ảnh một chàng trai với cảm xúc uỷ mị trong những bản Pop Balld

Đặc biệt trong ca khúc Nụ cười xuân, Việt Tú đã sử dụng tới 2 Rapper với 2 nội dung khác nhau. Nếu phần Rap của Keon (Hà Nội) là những lời chúc an lành, may mắn đến với mọi người nhân dịp xuân mới... thì phần Rap của Ira Hoàng Thy (Sài Gòn) lại mang đến cho người nghe nhiều điều thú vị hơn khi anh lồng ghép vào đó câu chuyện về chàng trai đi chơi xuân với bạn gái, mà trong túi chỉ có 100.000 đồng…

Thay vào đó là một chàng trai sôi động, khỏe khoắn với những giai điệu trẻ trung

Ngoài ca khúc Nụ cười xuân, các ca khúc còn lại trong album là những bài hát khá quen thuộc với khán giả yêu nhạc như: Chờ (Quang Hưng), Câu chuyện đầu năm (Hoài An), Son (Đức Nghĩa), Xuân yêu thương (nhạc ngoại, lời Việt). Nhưng với sự kết hợp ăn ý giữa Việt Tú và nhạc sĩ hoà âm, những ca khúc này đã được làm mới hơn với cách phối khí trẻ trung, pha trộn giữa âm nhạc dân gian đương đại và những tiết tấu sôi động hiện đại, văn minh... tạo cảm hứng đặc biệt cho người nghe dịp Xuân về.