Ca sĩ Văn Mai Hương tiết lộ thời đi học từng rất “quậy”

  • 21/11/2021 07:45
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - MV mới “Tách trà thanh xuân” vừa được Văn Mai Hương giới thiệu rộng rãi có nội dung gửi gắm tình cảm yêu thương của những người thầy, người cô đến các thế hệ học trò của mình.
Ca sĩ Văn Mai Hương tiết lộ thời đi học từng rất “quậy” ảnh 1

Nữ ca sĩ vào vai người kể chuyện bằng âm nhạc, thể hiện những cảm xúc chân thành qua từng câu hát để tặng các thầy cô

Trong MV, nữ ca sĩ vào vai người kể chuyện bằng âm nhạc, thể hiện những cảm xúc chân thành qua từng câu hát để tặng các thầy cô, đặc biệt là những học sinh cuối cấp 3 đang chuẩn bị bước vào hành trình mới của cuộc đời. Văn Mai Hương chia sẻ, cô hy vọng bài hát cùng với MV sẽ là nơi lưu giữ những kỷ niệm đẹp đẽ của những năm tháng tuổi học trò. Giọng ca sinh năm 1994 cho biết, ngay khi bản “demo” ca khúc “Tách trà thanh xuân”, cô đã rất xúc động và ngay lập tức muốn ghi âm, thu hình làm MV để gửi tặng tất cả mọi người.

Cũng theo Văn Mai Hương, ca khúc này được cô thu âm từ cách đây 7 tháng và dự định cho ra mắt vào dịp tháng 5 vừa qua là thời điểm diễn ra lễ tri ân và trưởng thành của các trường THPT trên cả nước. Song, thời điểm đó do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên kế hoạch này phải tạm thời hoãn lại cho đến bây giờ mới có thể thực hiện được.

Ca sĩ Văn Mai Hương tiết lộ thời đi học từng rất “quậy” ảnh 2

Đặc biệt cùng với việc trình làng MV ý nghĩa trên, Văn Mai Hương tiết lộ, thời đi học cô cũng là một học sinh cá tính và rất “quậy”, có điều vì tính cách hòa đồng nên cô cũng có nhiều bạn bè. Nữ ca sĩ cho biết, cô từng được rèn luyện trong một môi trường khắt khe, bị các thầy cô giáo la mắng, nhắc nhở là điều không tránh khỏi song cô không bao giờ quên được những tháng ngày hồn nhiên vui tươi của tuổi học trò. Và càng về sau này, cô càng nhận ra rằng chính sự nghiêm khắc, tận tình dạy dỗ và chỉ bảo của thầy cô ngày đó mới có một Văn Mai Hương trưởng thành, mạnh dạn như ngày hôm nay.

Nhắc về tuổi học trò, nữ ca sĩ vui vẻ kể lại, khi các bạn bè cùng trang lứa học cấp Trung học phổ thông thì cô đã vào trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội để theo học hệ Trung cấp thanh nhạc. Cũng bởi được đi học cùng các anh, chị lớn hơn mình nên được học hỏi nhiều thứ và có nhiều kỷ niệm khó quên.

Tin cùng chuyên mục