Ca sĩ Quang Dũng tích cực tập luyện chuẩn bị cho liveshow

ANTD.VN - Dù bận rộn với lịch biểu diễn ở nhiều nơi khác nhau, nhưng Quang Dũng vẫn dành nhiều thời gian cho những buổi tập luyện riêng cùng ban nhạc của mình.

Ca sĩ Quang Dũng tích cực tập luyện chuẩn bị cho liveshow ảnh 1

Sau thời gian dài ấp ủ, ca sĩ Quang Dũng trở lại đời sống âm nhạc bằng liveshow mang tên “Giấc mơ mang tên mình” với 3 đêm diễn tại TP.HCM (Nhà hát Hòa Bình) vào ngày 18-3, Hà Nội (Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội) vào ngày 31-3 và tại California - Mỹ ngày 14-5.

Ca sĩ Quang Dũng tích cực tập luyện chuẩn bị cho liveshow ảnh 2

Khách mời tham gia biểu diễn trong chương trình có các ca sĩ: Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Lệ Quyên, Thanh Thảo và Phạm Thu Hà.

Ca sĩ Quang Dũng tích cực tập luyện chuẩn bị cho liveshow ảnh 3

Đây là những ca sĩ khách mời mà đối với ca sĩ Quang Dũng đều là những người bạn thân thiết trong đời sống, những đồng nghiệp đã gắn bó với anh trong tiết mục song ca những ca khúc bất hủ.

Ca sĩ Quang Dũng tích cực tập luyện chuẩn bị cho liveshow ảnh 4

Dù vậy “sự kết hợp của chúng tôi lần này sẽ vô cùng mới mẻ, tinh tế trong từng tác phẩm” - ca sĩ Quang Dũng cho biết.

Ca sĩ Quang Dũng tích cực tập luyện chuẩn bị cho liveshow ảnh 5

Để có thể tạo nên những cảm xúc mới lạ hơn trong sự xuất hiện trở lại của mình, ca sĩ Quang Dũng cũng tiết lộ, anh phải dành thời gian 6 tháng liền để làm việc với nhạc sĩ Việt Anh, nhạc sĩ Anh Khoa và chỉ huy dàn nhạc giao hưởng Trần Nhật Minh.

Ca sĩ Quang Dũng tích cực tập luyện chuẩn bị cho liveshow ảnh 6

Cũng theo ca sĩ Quang Dũng, đêm nhạc với sự phối khí của dàn nhạc giao hưởng sẽ khắc hoạ rõ nét con đường âm nhạc mà anh theo đuổi lâu nay và mang lại cho khán giả sắc thái âm nhạc mới.

Ca sĩ Quang Dũng tích cực tập luyện chuẩn bị cho liveshow ảnh 7

Chuẩn bị kỹ càng cho liveshow lần này, ca sĩ Quang Dũng cũng dành khá nhiều thời gian tập luyện cùng ban nhạc để có thể cống hiến cho khán giả những màn trình diễn tuyệt vời nhất.