Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng hát cùng trẻ em khuyết tật

  • 24/06/2016 22:58
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: LQTT)
  • In bài
ANTĐ - Với tấm lòng thiện nguyện, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và doanh nhân Janny Thủy Trần tiếp tục mang đến niềm vui cho các trẻ em bất hạnh tại Trung tâm Giáo dục trẻ em khuyết tật Quận 4. Cả hai đã mang đến một không gian âm nhạc sôi động khiến các bé vô cùng hào hứng.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng hát cùng trẻ em khuyết tật ảnh 1

Là đôi bạn thân thiết trong cuộc sống và đồng tư tưởng muốn chia sẻ niềm vui cho mọi người, doanh nhân Janny Thủy Trần và ca sĩ Nguyễn Phi Hùng thường xuyên cùng nhau tổ chức những buổi thiện nguyện cũng như các hoạt động xã hội để giúp đỡ những hộ gia đình khó khăn và các mảnh đời bất hạnh.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng hát cùng trẻ em khuyết tật ảnh 2

Đây cũng là nguồn động lực và cảm hứng khiến ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cũng đã cho ra nhiều sáng tác về những thân phận bất hạnh trong cuộc sống.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng hát cùng trẻ em khuyết tật ảnh 3

Đến với Trung tâm Giáo dục trẻ em khuyết tật Quận 4 (91 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4) ai cũng xúc động bởi ở đây có đến hơn 70 trẻ em khuyết tật ở nhiều lứa tuổi được các thầy cô kiên trì chăm sóc dạy dỗ miễn phí cho các em.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng hát cùng trẻ em khuyết tật ảnh 4

Tuy các bé gặp khiếm khuyết lớn về trí não hay cơ thể nhưng các thầy cô vẫn cố gắng dạy các em biết thực hiện những hoạt động cơ bản trong cuộc sống cho đến tập đọc, tập viết để biết cách giao tiếp xã hội.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng hát cùng trẻ em khuyết tật ảnh 5

Đặc biệt hơn, nhà trường còn dạy hướng nghiệp cho các em, giúp các em tập làm những vật dụng thủ công hoặc kết chổi để các em có thể kiếm thêm thu nhập giúp đỡ gia đình.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng hát cùng trẻ em khuyết tật ảnh 6

Dù khiếm khuyết nhưng các em không ngần ngại mang đến niềm vui cho người khác khi dành những tiết mục văn nghệ dành tặng mọi người đến thăm. Các bé cũng vô cùng phấn khích khi ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã chuẩn bị sẵn nhiều tiết mục văn nghệ và cùng doanh nhân Janny Thủy Trần chỉ các em nhảy múa, ca hát.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng hát cùng trẻ em khuyết tật ảnh 7

Bên cạnh đó, cả hai cũng rất chu đáo khi chuẩn bị từng phần quà cho mỗi em và gửi gắm nhà trường một phần kinh tế để ủng hộ cho việc chăm sóc dạy dỗ các em. Ca sĩ Phi Hùng và doanh nhân Janny Thủy Trần cũng dành thời gian để lắng nghe những tâm sự, chia sẻ của các em và động viên các em cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng hát cùng trẻ em khuyết tật ảnh 8

Doanh nhân Janny Thủy Trần chia sẻ: Hôm nay là một này rất ý nghĩa với Thủy Trần vì đã có cơ hội trao đến các em những nụ cười hồn nhiên và những giây phút hạnh phúc. Với những mất mát và tổn thương mà các em đang gánh chịu, Thủy Trần nghĩ rằng những món quà này không thể bù đắp được bao nhiêu nhưng tình cảm mà mọi người dành cho các em mới chính là món quà lớn và rất ý nghĩa.

Tin cùng chuyên mục