Ca sĩ Minh Tuyết và câu chuyện tình 20 năm gắn bó

ANTD.VN - Sau hơn chục năm kết hôn, giọng ca được mệnh danh “Nữ hoàng sexy trên sân khấu” mới tổ chức đám cưới và phải vài năm sau đó, cô mới thoải mái chia sẻ công khai về người bạn đời của mình.

Ca sĩ Minh Tuyết và câu chuyện tình 20 năm gắn bó ảnh 1

Minh Tuyết thổ lộ, cô sang Mỹ sinh sống và lập nghiệp đã được 20 năm. 3 năm kể từ khi mới sang đây, cô quen Diệp Keith - người hiện giờ là chồng của mình. Cả hai lặng lẽ kết hôn sau một thời gian tìm hiểu và gắn bó. Tuy nhiên thành vợ thành chồng cũng phải đến 16 năm sau, cặp đôi mới quyết định tổ chức hôn lễ để ra mắt mọi người. Với Minh Tuyết thì Diệp Keith là người đầu tiên cô yêu khi sang nước ngoài định cư và tới giờ vẫn là người duy nhất chiếm trọn vẹn trái tim của mình.

“Một nửa” là người không bao giờ ghen

Nhớ lại thời điểm khi mới quen, Minh Tuyết kể, khi ấy cả hai chưa ấn tượng gì nhiều về nhau, song không biết có phải do bạn bè chung hay trêu chọc ghép đôi mà cô và Diệp Keith để ý tới nhau nhiều hơn. Anh bày tỏ sự quan tâm và lo lắng tới cô mỗi ngày, sự chân thành của anh làm cô cảm động. Cũng theo Minh Tuyết, mặc dù Diệp Keith thuộc tuýp người ít nói, nhưng lại rất chín chắn và giàu cảm xúc. Điều đó càng làm cho cô cảm thấy ấm áp và được che chở khi ở bên cạnh anh.

Minh Tuyết tâm sự, cô quan niệm trong hôn nhân thì quan trọng nhất là đối phương cho mình cảm giác họ yêu mình thực sự và có thể hy sinh tất cả cho mình. Nữ ca sĩ cho biết, cô ý thức rất rõ mỗi người là một cá thể độc lập và không có ai hoàn hảo cả. Vì thế, sự va chạm hay khúc mắc khi sống chung là chuyện bình thường. Có điều, chính nhờ cảm giác an toàn mà Diệp Keith mang lại, cô có thể bỏ qua mọi thứ.

Minh Tuyết tiết lộ, chồng cô là người rất hiểu công việc của mình và không bao giờ ghen. Vì thế, cô có thể thoải mái diện những bộ váy áo gợi cảm lên sân khấu, diễn tình tứ với đồng nghiệp và trong chừng mực cho phép, cô không lo ngại bị chồng ghen mỗi khi có người hâm mộ là nam giới bày tỏ tình cảm yêu mến dành cho mình như khoác vai, ôm eo chụp ảnh…

Ca sĩ Minh Tuyết và câu chuyện tình 20 năm gắn bó ảnh 2Ca sĩ Minh Tuyết và chồng

Cùng ca sĩ Quang Lê đóng vai “người tình trên sân khấu”

Cũng theo Minh Tuyết, lúc mới làm đám cưới và công khai chuyện hôn nhân với Diệp Keith, cô cũng có chút lo lắng không biết lấy chồng rồi thì độ “hot” và sự quan tâm mà khán giả dành cho mình có giảm bớt đi không. Bởi cô ý thức mình là ca sĩ hát nhạc trẻ, theo đuổi hình tượng “sexy” gợi cảm trong âm nhạc và có rất nhiều fans hâm mộ nam giới. Tuy nhiên kể từ khi lập gia đình tới nay, Minh Tuyết bảo cô vẫn “chạy sô” đều đặn, hoạt động âm nhạc không có mấy thay đổi hay xáo trộn và cô cảm thấy mình may mắn vì điều đó.

Sau gần 20 năm gắn bó với nhau, tới giờ vợ chồng Minh Tuyết vẫn chưa có con. Minh Tuyết thừa nhận trước kia cô tạm hoãn chuyện con cái để tập trung cho sự nghiệp, song thời gian gần đây thì cũng đã có kế hoạch sinh con. Vợ chồng cô tâm niệm, con cái là lộc trời cho, chỉ cần cả hai luôn yêu thương và chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống với nhau, còn khi nào có con  tùy thuộc vào duyên số.

Sắp tới đây, dù cuối năm bận rộn song Minh Tuyết sẽ từ Mỹ trở lại Việt Nam để tham gia hát trong liveshow “Người tình” diễn ra vào tối 23-12-2018 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Nữ ca sĩ thổ lộ, lần này cô có hẹn với Quang Lê sẽ cùng nhau đóng vai “người tình trên sân khấu”.