Ca sĩ Lương Gia Huy lên tiếng về clip "lạ" của Châu Việt Cường trong quá khứ

  • 12/03/2018 21:31
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi chia sẻ thông tin và clip về biểu hiện “lạ” của ca sĩ Châu Việt Cường trong quá khứ, người bạn Lương Gia Huy đã phải nhận những ý kiến trái chiều. Một số người ủng hộ anh, song ở chiều ngược lại, vẫn có những quan điểm chỉ trích “tại sao lại chia sẻ trong thời điểm này?”. Điều đó khiến ca sĩ Lương Gia Huy rất đau lòng và mong muốn mọi người hiểu đúng về mục đích và sự thành tâm của anh.

Hôm 9-3, Báo ANTĐ đã đăng tải video clip và thông tin về biểu hiện “lạ” của Châu Việt Cường trong quá khứ, do ca sĩ Lương Gia Huy, người bạn thân của Cường, chia sẻ.

Ngay từ đầu, nam ca sĩ được mệnh danh “vua nhạc sàn” đã nhấn mạnh rằng, anh đưa ra quyết định chia sẻ sau một thời gian đắn đo suy nghĩ, và quyết định làm như vậy để tất cả có cái nhìn khách quan, chân thực trên nhiều góc độ về sự việc của Châu Việt Cường, cũng như nhắc nhở mọi người tránh xa ma túy, và giải thích giúp cho người bạn của mình rằng những bất thường trong tinh thần của Châu Việt Cường không phải bây giờ mới xuất hiện. 

“Tôi rất buồn khi biết chuyện của Cường, càng buồn hơn khi nhiều người không thấu hiểu việc chia sẻ của mình. Giống như chuyện làm việc thiện vậy, có người cho rằng có làm thì cứ làm trong lặng lẽ, đừng phô trương, nhưng tôi lại ủng hộ quan điểm ngược lại. Đó là nếu mình làm một việc tốt nào đó, hãy nói ra để mọi người cùng biết, cùng chia sẻ, lan tỏa. Do vậy, ở sự việc vừa qua, nếu như tôi chỉ thương bạn mình trong lòng, thì tất cả dừng ở mức rất hạn chế. Tôi muốn nói ra để mọi người cảnh tỉnh, bạn mình nhìn nhận lại. Tất cả lỗi lầm đều có thể sửa sai, khi còn cơ hội”, ca sĩ Lương Gia Huy bộc bạch.

Ca sĩ Lương Gia Huy lên tiếng về clip "lạ" của Châu Việt Cường trong quá khứ ảnh 1

Nam ca sĩ Lương Gia Huy: "Tôi thẳng thắn và thành tâm giúp người!"

"Vua nhạc sàn" chia sẻ thêm rằng, Châu Việt Cường "nhìn bề ngoài mạnh mẽ, hài hước, nhưng bên trong tâm lí đôi khi rất yếu, hay nói đến những vấn đề về tâm linh...".

Ngoài ra, ca sĩ Lương Gia Huy còn chia sẻ thêm một video clip mới, ghi lại cảnh Châu Việt Cường đã tỉnh táo hơn sau đó vài ngày, và được các sư thầy khấn niệm, giúp giải tỏa tâm lý, ổn định tinh thần.

"Đó là Lễ quy y đặt pháp danh cho vợ chồng Châu Việt Cường, cùng các em ngay tại gia đình tôi. Qua clip đó, có thể thấy tôi đã mời các sư thầy tới giúp anh ấy. Tôi khẳng định bản thân mình là người thẳng thắn và thành tâm. Hy vọng mọi người hiểu tấm lòng và mục đích của tôi”, ca sĩ Lương Gia Huy khẳng định.

Tin cùng chuyên mục