Ca sĩ Lệ Quyên chấm thi "Miss World Việt Nam 2022"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ban tổ chức "Miss World Việt Nam 2022" vừa chính thức xác nhận ca sĩ Lệ Quyên là một trong những giám khảo của cuộc thi năm nay.

Sau một thời gian phải tạm hoãn vì dịch Covid-19, cuộc thi "Miss World Việt Nam 2022" đã được khởi động lại và hiện đang trong giai đoạn tuyển sinh trên cả nước. Mới đây đại diện đơn vị tổ chức cuộc thi cho biết, do thời điểm tổ chức thay đổi so với kế hoạch ban đầu do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên thành phần "cầm cân nảy mực" cũng có sự điều chỉnh khác hơn so với thời điểm công bố trước đó.

Cụ thể, đảm nhiệm vai trò Trưởng Ban giám khảo là nhà báo Lê Xuân Sơn. Cùng ngồi ở vị trí "ghế nóng" còn có nhiều gương mặt nổi tiếng như: Hoa hậu Hà Kiều Anh - Phó Trưởng Ban giám Khảo, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh....và danh tính vị giám khảo mới đây nhất được công bố là ca sĩ Lệ Quyên.

Ca sĩ Lệ Quyên

Ca sĩ Lệ Quyên

Chia sẻ về lý do mời Lệ Quyên tham gia "cầm cân nảy mực" tại cuộc thi, đại diện Ban tổ chức "Miss World Việt Nam 2022" cho biết, những năm gần đây các cô gái bước ra từ các cuộc thi sắc đẹp đều đa tài, có tiềm năng ở các lĩnh vực nghệ thuật, nhiều Hoa hậu và Á hậu đã lấn sân sang con đường ca hát, diễn xuất phim ảnh, làm MC…nên đơn vị này cảm thấy cần phải những vị giám khảo có chuyên môn để có thể phát hiện và bồi dưỡng các tố chất nghệ thuật cho các thí sinh. Ca sĩ Lệ Quyên là một gương mặt nghệ sĩ mà theo đơn vị này đánh giá là "vừa có tài vừa có sắc" nên hoàn toàn phù hợp với vị trí này.

Về phần mình, Lệ Quyên tâm sự, cô rất háo hức khi nhận lời trở thành một trong những vị giám khảo của cuộc thi "Miss World Việt Nam 2022". Nữ ca sĩ nói thêm, thời điểm đồng hành với cuộc thi, dù cô vẫn bận rộn ngược xuôi khắp nơi với lịch diễn trong và ngoài nước nhưng chắc chắn sẽ cố gắng làm trọn vẹn vai trò và trách nhiệm của mình để cùng hội đồng giám khảo tìm ra bông hoa có sắc hương ngọt ngào nhất, tài sắc vẹn toàn nhất cho chiếc vương miện năm nay.

Theo kế hoạch, "Miss World Vietnam 2022" sẽ tổ chức tuyển sinh trên toàn quốc với 2 vòng sơ khảo tại diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM lần lượt vào ngày 6 và 12-3-2022.