Ca sĩ Hương Tràm nâng mũi vì nhân tướng học!

  • 15/03/2014 11:32
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTĐ -Không còn “tự tin” phủ nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM), ca sĩ Hương Tràm đã phải lên tiếng thừa nhận mình đã phẫu thuật nâng mũi sau khi đoạn clip kéo dài 3 phút, ghi lại hình ảnh bác sĩ đang tính toán, đo đạc những phần cần thẫm mỹ trên gương mặt Hương Tràm tại một trung tâm PTTM.
Đoạn clip ghi lại quá trình chuẩn bị cho ca PTTM của ca sĩ Hương Tràm, bác sĩ tiến hành đo và vẽ những vị trị PTTM trên gương mặt cô. Clip này đã nhanh chóng lan tỏa tràn ngập trên các trang mạng Internet.

Trước đây, Hương Tràm từng nhiều lần bị nghi phẫu thuật độn cằm, nâng mũi, nhưng cô luôn phủ nhận, thậm chí còn “mạnh mồm” nói ai không tin thì hãy đến kiểm tra, do đó khi clip này lộ ra ngoài, nhiều người đã ngỡ ngàng.                     

Tuy nhiên điều đáng nói, trong những giây cuối cùng của doạn clip ghi lại hình ảnh Hương Tràm bị lộ ngực khiến cư dân mạng càng “dậy sóng”. 
Ca sĩ Hương Tràm nâng mũi vì nhân tướng học! ảnh 1
Bác sĩ đang vẽ những vị trí cần làm thẩm mỹ trên gương mặt Hương Tràm (Hình ảnh cắt ra từ clip)

Tuy nhiên ngay sau khi clip bị lộ ra Hương Tràm đã trả lời báo giới, lên tiếng thừa nhận nhân vật chính trong video đó chính là mình. Hương Tràm giải thích cô làm mũi vì theo nhân tướng học, chiếc mũi của cô không được tốt, nên sau khi tham khảo nhiều ý kiến cô đã quyết định nâng mũi để giải tỏa tâm lý cá nhân.
Theo như Hương Tràm nói thì cô không biết đoạn Clip này là do ai quay. Phóng viên liên lạc với quản lý của Hương Tràm thì được biết hiện đang làm rõ xem ai là người đã quay là tung clip đó lên mạng!.

Sau khi bị lộ clip PTTM, sắc đẹp và sự gợi cảm của cô ca sĩ nhỏ tuổi này bị “soi” nhiều hơn. Nhiều người nghi ngờ Hương Tràm cũng đã can thiệp thẩm mỹ nâng ngực. Hãy xem những sự thay đổi khác biệt của Hương Tràm qua những bức ảnh.

Ca sĩ Hương Tràm nâng mũi vì nhân tướng học! ảnh 2
Hương Tràm đã thay đổi nhiều về dung nhan

Ca sĩ Hương Tràm nâng mũi vì nhân tướng học! ảnh 3
Hình ảnh lộ ngực khiến cư dân mạng "dậy sóng"

Ca sĩ Hương Tràm nâng mũi vì nhân tướng học! ảnh 4
Gương mặt đẹp và sắc sảo hơn nhiều so với khuôn mặt bầu bĩnh trước kia

Ca sĩ Hương Tràm nâng mũi vì nhân tướng học! ảnh 5
Nhiều người nghi ngờ Hương Tràm còn can thiệp nâng ngực.

Tin cùng chuyên mục