Ca sĩ Hồ Trung Dũng nói về dòng chữ bí ẩn viết dưới album riêng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Phía dưới album mới "Một lần nào cho tôi gặp lại em" của ca sĩ Hồ Trung Dũng có in dòng chữ nhỏ: "For P" (tạm dịch là "Dành cho P").
Ca sĩ Hồ Trung Dũng nói về dòng chữ bí ẩn viết dưới album riêng ảnh 1

Chia sẻ về dòng chữ bí ẩn này, ca sĩ Hồ Trung Dũng tâm sự, đây là điều mà chỉ duy nhất anh và người bạn thiết kế album biết. Nam ca sĩ tiết lộ, thời điểm đó anh vừa mới trải qua chuyện buồn khi phải chia tay với một mối tình mà bản thân anh đã đặt rất nhiều kỳ vọng và tình cảm của mình vào họ. Vậy nên khi nghe ca khúc này, đến câu hát: "Một lần nào cho tôi gặp lại em, còn chút tình đốt hết một lần", cảm xúc của anh như vỡ òa vì nỗi đồng cảm muốn gặp lại người mình từng yêu thương nhưng không phải để tiếp tục kéo dài mối liên hệ tình cảm như xưa mà đó chỉ là đơn thuần cả hai ngồi xuống để nói với nhau tất cả mọi thứ, để rồi tất cả những gì còn lại đó sẽ "đốt" đi để chấp nhận chia tay mỗi người mỗi ngả. Đó là bí mật mà anh giữ kín suốt 7 năm nay.

Trải lòng thêm về người con gái tên P, ca sĩ Hồ Trung Dũng chia sẻ, không chỉ nhân vật tên P ấy mà rất nhiều người tình cũ đều đã đi vào trong các tác phẩm âm nhạc do chính anh sáng tác. Bản thân anh chưa bao giờ xem mình là một người sáng tác chuyên nghiệp mà hoàn toàn dựa trên những cảm xúc thật và đến một cách tự nhiên.

Ca sĩ Hồ Trung Dũng nói về dòng chữ bí ẩn viết dưới album riêng ảnh 2

Các ca khúc đều đến từ những câu chuyện rất cá nhân của tôi. Mỗi niềm vui, nỗi buồn mà tôi trải qua đều phản ánh trong những câu chuyện ấy." - Hồ Trung Dũng bộc bạch.

Trước đó, Hồ Trung Dũng có lần chia sẻ, anh từng yêu 4 người con gái, trong đó mối tình lâu nhất kéo dài khoảng 7 năm, bắt đầu từ thời sinh viên khi anh 21 tuổi. Trong lần hiếm hoi kể về người bạn gái lâu năm này, nam ca sĩ cho biết, cô có nhiều điểm giống người mẹ đã khuất của anh, từ nụ cười tươi, tính cách khiêm tốn, biết cách quan tâm đến người khác nhưng lại rất an phận. Anh thì lại khác, anh rất coi trọng sự nghiệp. Suốt thời gian 7 năm gắn bó, cả hai từng tính đến chuyện kết hôn nhưng rồi dần dần, sự khác nhau về tính cách khiến cả hai không hòa hợp và chia tay. Sau chuyện tình sâu đậm này, anh có gặp và yêu 3 người con gái khác nhưng chuyện tình cảm đều không được bao lâu.