Ca sĩ Hiền Thục lần đầu tiên hát bolero cùng Tuấn Tú

ANTD.VN -Lần đầu tiên, nữ ca sĩ Hiền Thục song ca và hát bolero cùng người bạn thân - chuyên gia trang điểm Tuấn Tú - người đã tạo ấn tượng trong chương trình "Tình Bolero" vừa khép lại cách đây không lâu.

Tuấn Tú vốn xuất thân là một chuyên gia trang điểm có tiếng tại TP Hồ Chí Minh, anh là người được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn và tín nhiệm để làm đẹp cho mình. Ước mơ được đứng trên sân khấu ca hát nhưng mặc cảm về ngoại hình cũng như khả năng tài chính không cho phép nên Tuấn Tú đành gác lại. 

Cách đây không lâu, Tuấn Tú "đánh liều" tham gia chương trình "Tình Bolero" và đã nhận được sự quan tâm, yêu thương của khán giả bên cạnh những lời động viên khuyên anh theo đuổi ước mơ dang dở.

Sắp tới đây Tuấn Tú sẽ cho ra mắt MV ca khúc "Dù anh nghèo" với phần song ca giữa anh và nữ ca sĩ Hiền Thục. Đây có thể xem là một sự kết hợp đầy mới lạ, bởi không chỉ là lần đầu tiên cả hai cùng kết hợp với nhau mà còn là lần đầu tiên nữ ca sĩ Hiền Thục thử sức với dòng nhạc trữ tình, nhẹ nhàng nhưng có phần “kén giọng” này. 

Chia sẻ về lí do dẫn đến sự kết hợp với nữ ca sĩ Hiền Thục Tuấn Tú cho biết: “Gặp nhau và làm việc chung cũng khá lâu nên tình cảm bạn bè giữa Tuấn Tú và Hiền Thục rất tốt. Do hiểu và biết Tú đam mê ca hát nên Hiền Thục đã ủng hộ Tú bằng việc cùng tham gia song ca trong sản phẩm âm nhạc đầu tay, xem như giúp Tú có những bước đi đầu tiên trên con đường âm nhạc chuyên nghiệp".