Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng: Cứ yêu như một lẽ sống

ANTĐ - Nhan sắc ưa nhìn, giọng hát dù chưa thuộc hàng xuất sắc, diễn xuất cũng chỉ dừng ở mức tạm được nhưng nữ ca sĩ kiêm diễn viên Minh Hằng đang được xem là gương mặt triển vọng của làng giải trí Việt Nam thời điểm hiện tại.  

Minh Hằng cùng Lương Mạnh Hải trong phim “Ngôi nhà hạnh phúc”

Rạng rỡ dù đầu tắt mặt tối

Trong làng giải trí Việt, Minh Hằng đang là một trong những giọng ca kiêm diễn viên được nhiều bạn trẻ yêu thích. Cùng với sự thành công trên lĩnh vực ca hát, phim ảnh cũng là một cầu nối đưa tên tuổi cô đến gần hơn với công chúng. Bước vào địa hạt này từ năm 17 tuổi, kinh qua hàng loạt các vai diễn khác nhau từ phim truyền hình cho đến điện ảnh, đã cho thấy một Minh Hằng đang dần trưởng thành trong nghề diễn.

Minh Hằng tâm sự “Đóng phim, tôi muốn mình phải hóa thân xuất sắc hơn. Ca hát, tôi muốn mình hát hay hơn. Đó toàn là những điều tôi có thể làm tốt hơn nếu tôi dành thời gian học hỏi. Dù thấy mình may mắn nhưng tôi sẽ không bao giờ bằng lòng với bản thân mình”. Cô cũng tự nhận mình là người “lì đòn”, không mỏng manh yếu ớt như mọi người vẫn tưởng. Bởi: “Tôi thấy tôi càng làm việc nhiều thì càng đẹp và năng động lên. Một người phụ nữ thực sự nổi bật nếu như người đó biết đặt mình đúng vị trí thích hợp. Dù luôn bận bịu, đầu tắt mặt tối nhưng luôn thấy mình rạng rỡ hơn xưa nhiều lắm”.

Thế nhưng, bên cạnh một Minh Hằng của công việc, người ta còn nhớ đến cô ở một phương diện khác, đó là Minh Hằng - chủ sở hữu của không ít scandal như chuyện tình cũ lên báo tiết lộ về thời còn mặn nồng, chuyện ăn mặc phản cảm trong đêm diễn từ thiện... Minh Hằng từng rơi lệ khi nói về những điều không ai mong muốn xảy đến với mình. Song, cô gái có vẻ đẹp tròn trịa này khẳng định, scandal chưa đủ sức quật ngã cô. 

Đồng điệu mới giữ được tình yêu

Gia đình Minh Hằng từng trải qua đổ vỡ nên cô hiểu hơn ai hết giá trị của hạnh phúc gia đình. Cô quan niệm: “Để giữ được một người đàn ông sâu sắc, giỏi giang thì cái đẹp chỉ là mức độ nhẹ nhất. Phải có sự đồng điệu, sự cần thiết đối với cuộc đời nhau, thì cả hai mới ở lại với nhau lâu dài được…”. Cũng vì thế, mỗi lần xuất hiện trước công chúng, Minh Hằng đều rất tự tin, rực rỡ và tạo cảm giác tự nhiên nhất. Có lẽ vì đó mà suy nghĩ của cô ca sĩ kiêm diễn viên cá tính này khi nói về tình yêu thật khiến người khác thấy thoải mái. Cô từng trải lòng: “Tôi không bao giờ có ý ràng buộc một thứ gì đó xung quanh mình. Hãy để mọi thứ tự nhiên và tặng cho tình yêu mình bằng những gì tự nhiên nhất. Tôi không muốn có một người đàn ông mà bắt tôi thành của riêng họ. Chỉ có sự tự do, phóng khoáng, hạnh phúc mới có thể cuốn người ta lại. Lạt mềm thì buộc chặt mà”.

Cách suy nghĩ theo chiều hướng tích cực Minh Hằng học được từ người mẹ của mình. Cô luôn tin tình yêu đẹp tồn tại trong cuộc sống này. Cô thẳng thắn chia sẻ: “Giàu, thành đạt mà không có tình yêu thì chắc chắn cũng chẳng bao giờ sống với nhau lâu dài… Với tôi, cứ yêu như một lẽ sống và đến bên nhau nhẹ nhàng, yên ổn, không xới tung cuộc sống của mình và sự yên ổn của người khác lên làm gì”.