Ca sĩ Chi Dân đưa cả êkip ra nước ngoài thực hiện MV mới

ANTD.VN - MV mới của Chi Dân có tựa đề "Đừng khóc" được anh đầu tư kinh phí không nhỏ khi đưa cả êkip nhiều người ra nước ngoài để ghi hình.

Chi Dân là nghệ danh hoạt động nghệ thuật của nam ca sĩ Trung Hiếu, sinh năm 1989. Giọng ca 8x bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2012 với cùng lúc cả hai vai trò ca sĩ và nhạc sĩ. Tên tuổi của anh gắn liền với các ca khúc như: Mất trí nhớ, Điều anh biết, Người tôi yêu, 1234…Mới đây, Chi Dân vừa chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc mới - MV có tựa đề "Đừng khóc".

Chia sẻ về ca khúc đánh dấu sự trở lại với đường đua nhạc Việt, Chi Dân cho biết, "Đừng khóc" thuộc thể loại Pop ballad, mang giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng, có nội dung xoay quanh cảm xúc của một người con trai dành cho cô gái mà anh yêu sâu đậm. Đây cũng là nhạc phẩm đánh dấu sự hợp tác giữa Chi Dân và nhạc sĩ Dickson Nguyễn.

Đặc biệt, MV có bối cảnh quay tại Singapore với thời gian hoàn tất việc ghi hình lên tới khoảng 1 tháng. Nam ca sĩ tiết lộ, anh cùng êkíp sản xuất đã phải trải qua không ít khó khăn trong quá trình thực hiện MV lần này ở nước ngoài. Trong đó có sự cố khi cả đoàn vừa mới sang đến Singapore thì anh bị ốm, phải nhập viện và điều trị cả tuần tại đây. Vì thế, cả đoàn đành phải đợi anh hồi phục sức khỏe rồi mới có thể tiếp tục thực hiện dự án.

Dù việc ghi hình có phần gián đoạn vì sự cố sức khỏe của Chi Dân nhưng MV vẫn gây ấn tượng với những khung cảnh hoành tráng và rộng lớn với những địa điểm đậm chất hiện đại, đặc trưng của Singapore. Góc quay đẹp cũng góp phần truyền tải rõ hơn câu chuyện tình giữa các nhân vật trong MV. Nam nghệ sĩ cho biết đây là món quà mà anh dành tặng cho người hâm mộ đã yêu mến và ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.