Ca sĩ Cẩm Ly lên tiếng về tin đồn giải nghệ

  • 28/11/2021 07:08
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Ca sĩ Cẩm Ly đã lâu không tham gia vào hoạt động ca hát làm dấy lên tin đồn cô có ý định giải nghệ.
Ca sĩ Cẩm Ly lên tiếng về tin đồn giải nghệ ảnh 1

Ca sĩ Cẩm Ly đang có kế hoạch trở lại với công việc ca hát

Nhiều năm qua, Cẩm Ly ít xuất hiện trước công chúng trong vai trò ca sĩ. Nữ ca sĩ chia sẻ, lý do là bởi cô bị viêm xoang lâu năm và căn bệnh này đã ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến giọng hát của cô, khiến cô dần bị mất giọng. Đến cuối năm 2017 thì giọng ca “Chim trắng mồ côi” chính thức quyết định dừng việc ca hát một thời gian, không nhận “show” để ra nước ngoài tập trung chữa bệnh.

Nói về căn bệnh mà mình mắc phải, Cẩm Ly chia sẻ, cô nhận thấy giọng hát của mình bị đục, nghẹt, khàn đặc, không còn trong trẻo như xưa và tình trạng ngày càng diễn biến xấu hơn khiến cô vô cùng áp lực, lo lắng. Sau nhiều năm điều trị, hiện giờ giọng hát của cô đã dần hồi phục và có thể đi hát trở lại. Có điều cô vẫn cân nhắc kỹ lưỡng và chọn lựa cẩn thận trước khi quyết định đồng hành cùng một chương trình nào đó.

Chia sẻ thêm về tình trạng sức khỏe hiện tại, Cẩm Ly cho biết cô vẫn đang bị bệnh xoang làm cho không chỉ sức khỏe mà giọng hát cũng phần nào bị ảnh hưởng. Gần đây, nhiều thông tin trên mạng xã hội cho rằng cô muốn giải nghệ khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng và tiếc nuối. Song, khi được hỏi về vấn đề này, Cẩm Ly khẳng định mình chưa có kế hoạch hay dự định gì về việc giải nghệ cả. Trong thời gian qua, dù bị bệnh, ít đi diễn song cô vẫn nhận làm giám khảo của một số chương trình. Sau khi cổ họng dần hồi phục, cô đang dần lên kế hoạch trở lại với công việc ca hát.

Cẩm Ly tự nhận mình không phải tuýp người biết chăm sóc bản thân. Trước khi bị căn bệnh viêm xoang ảnh hưởng tới sức khỏe, hôm nào mà không có lịch đi diễn, cô lại nằm nhà xem điện thoại, “cày” phim, chơi game có khi đến gần sáng. Dù biết điều đó có hại cho sức khỏe, tự nhủ mình phải bỏ nhưng mãi cô vẫn không làm được. Không chỉ thức khuya, cô còn không biết tẩm bổ cho sức khỏe. Vì không chăm chút đến sức khỏe bản thân nên thời gian sau đó, sức khỏe của cô giảm đi nhiều, không còn được như trước. Chỉ đến khi bị bệnh, cô mới ý thức rèn luyện sức khỏe để cơ thể được tốt hơn.

Tin cùng chuyên mục