Ca sĩ Anh Trường hạnh phúc bên "bà ngoại hot girl" Hương Bella

ANTD.VN - Ca sĩ Anh Trường vừa hé lộ những hình ảnh hậu trường lãng mạn và đầy cảm xúc trong quá trình thực hiện MV “Vợ yêu” - món quà anh dành tặng người vợ tương lai - “bà ngoại hot girl” Hương Bella.

Ca sĩ Anh Trường hạnh phúc bên "bà ngoại hot girl" Hương Bella ảnh 1

Ca sĩ Anh Trường vừa cùng với “bà ngoại hot girl” Hương Bella và ê-kip vừa thực hiện những cảnh quay cuối cùng cho MV “Vợ yêu” sắp ra mắt.

Ca sĩ Anh Trường hạnh phúc bên "bà ngoại hot girl" Hương Bella ảnh 2

Trước đó trong quá trình thực hiện các cảnh quay cho MV này, Anh Trường đã phải đối mặt với scandal khi một đoạn clip chưa được xử lý nội dung bị tung lên mạng internet.

Ca sĩ Anh Trường hạnh phúc bên "bà ngoại hot girl" Hương Bella ảnh 3

Mặc dù gặp khá nhiều phiền toái cũng như phải hứng chịu “búa rìu dư luận” nhưng Anh Trường vẫn quyết tâm thực hiện MV này.

Ca sĩ Anh Trường hạnh phúc bên "bà ngoại hot girl" Hương Bella ảnh 4

Chàng ca sĩ thành Nam chia sẻ, album chủ đề “Hạnh phúc” trong đó có MV “Vợ yêu” với một kịch bản khá hay và ấn tượng sắp ra mắt tới đây là dự án âm nhạc nghiêm túc mà anh ấp ủ bấy lâu.

Ca sĩ Anh Trường hạnh phúc bên "bà ngoại hot girl" Hương Bella ảnh 5

Album không chỉ là món quà anh dành tặng người vợ tương lai - “bà ngoại hot girl” Hương Bella mà nó còn khẳng định sự “lột xác” của ca sĩ Anh Trường để trở lại với đam mê âm nhạc.

Ca sĩ Anh Trường hạnh phúc bên "bà ngoại hot girl" Hương Bella ảnh 6

Chính bởi vậy mà Anh Trường đã không quản xa xôi và tốn kém để bay đi bay lại Hà Nội - TP.HCM để thực hiện album này với sự hỗ trợ của ê-kip hùng hậu và chuyên nghiệp của đạo diễn trẻ tài năng Lữ Bình.

Ca sĩ Anh Trường hạnh phúc bên "bà ngoại hot girl" Hương Bella ảnh 7

Cũng theo ca sĩ Anh Trường, toàn bộ các khâu ghi hình, thu âm, hoà âm phối khí... của album này đều được thực hiện ở TP.HCM trong khoảng thời gian 6 tháng với một khoản đầu tư khá lớn.

Ca sĩ Anh Trường hạnh phúc bên "bà ngoại hot girl" Hương Bella ảnh 8

Anh Trường cũng hy vọng, những cống hiến hết mình của anh cho nghệ thuật sẽ được khán giả đón nhận và ủng hộ.

Ca sĩ Anh Trường hạnh phúc bên "bà ngoại hot girl" Hương Bella ảnh 9

Được biết, album mới của ca sĩ Anh Trường dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào cuối tháng 8-2016.

Ca sĩ Anh Trường hạnh phúc bên "bà ngoại hot girl" Hương Bella ảnh 10

Nhân đây Anh Trường cũng chia sẻ, anh đã rất cố gắng sắp xếp thời gian và thực hiện Singer Remix “Huyền thoại Mẹ” gửi đến khán giả để cùng tưởng nhớ về người mẹ của mình trong mùa vu lan báo hiếu.