Cả nhà đi vắng, bé trai 3 tuổi trèo qua ô thoáng rơi xuống đất tử vong

  • 01/04/2019 14:01
  • 0 bình luận
  • T.Văn
  • In bài
ANTD.VN - Khi người nhà ra ngoài, bé trai khoảng 3 tuổi đã trèo qua ô thoáng nhà vệ sinh rơi từ tầng 6 tòa chung cư trên địa bàn phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội xuống đất, tử vong.

Sáng 1-4, chỉ huy CAP Cầu Diễn cho hay vào chiều tối 31-3, nhiều người dân sinh sống tại khu vực chung cư B5 đường Nguyễn Cơ Thạch thuộc địa bàn phường Cầu Diễn bất ngờ nghe thấy tiếng động lớn phát ra tại khu vực phía sau tòa nhà.

Khi tới kiểm tra, họ phát hiện bé trai nằm bất động dưới nền đất và báo cơ quan chức năng. Tuy nhiên, bé trai đã tử vong.

Nhận được tin báo của người dân, CAP Cầu Diễn và Đội CSHS CAQ Nam Từ Liêm đã có mặt tại hiện trường, xác minh làm rõ vụ việc.

Được biết, cháu bé tên D. (3 tuổi) sinh sống tại tầng 6 của tòa chung cư. Trước thời điểm xảy ra vụ việc khoảng 20 phút, cháu bé ở nhà với người thân. Sau đó, ông ngoại và bố cháu bé lần lượt đi tập thể dục để cháu cùng người anh trai đang học lớp 2 ở nhà. 10 phút sau khi người lớn đi vắng, anh trai cháu D cũng lên tầng 7 của tòa nhà chung cư chơi với bạn. Khi ra ngoài, anh trai cháu D đã khóa cửa ra vào để cháu D ở nhà xem tivi. Ở nhà một mình nên cháu D đã vào nhà vệ sinh và trèo lên ô thoáng nằm cách mặt đất khoảng 90cm, không có lưới hay chấn song bảo vệ và ngã xuống dưới tử vong.

Vụ việc lại một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo các gia đình có cháu nhỏ sinh sống tại nhà chung cư cần có giải pháp an toàn ở các cửa, ô thoáng và hành lang chung cư để tránh sự việc đáng tiếc xảy ra.

Tin cùng chuyên mục