Bắt được cá da trơn khổng lồ ở Mỹ

Bắt được cá da trơn khổng lồ ở Mỹ

ANTD.VN - Riahn Brewington - một người đàn ông ở Bắc Carolina (Mỹ) đã bắt được con cá da trơn nặng 50,8 kg ở sông Cape Fear. Con cá này chỉ kém con cá da trơn to lớn nhất từng được câu tại Mỹ chưa tới 2kg. 
“Tiệc nướng” giữa lòng sông Hồng

“Tiệc nướng” giữa lòng sông Hồng

ANTĐ - Khúc sông Hồng thuộc phường Tứ Liên chia làm hai dòng bởi bãi giữa um tùm cỏ lau và cánh đồng ngô ngút mắt. Nhưng dòng hữu ngạn vài năm nay đã cạn trơ đáy cát do nước từ thượng nguồn đổ về ngày một ít đi. Điều đó lại khiến cho dân du lịch bụi có những dịp tổ chức tiệc nướng ngay giữa lòng sông cách xa hẳn ánh sáng đô thành.
Nước có lành, người mới đậu

Nước có lành, người mới đậu

ANTĐ - Lòng hồ thủy điện Na Hang (Tuyên Quang) hình thành từ năm 2006 đã “kéo” hàng trăm hộ dân đến đây sinh sống tạo thành “xóm nhà bè”. Những người “neo” lại lòng hồ chủ yếu là dân lang bạt trên khắp các 
dòng sông.

Hiệu ứng cá mòi

Hiệu ứng cá mòi

ANTĐ - Người Tây Ban Nha vốn thích ăn cá mòi, nhưng đây cũng là loài cá khó thích nghi với môi trường, khi bị ngư dân đưa lên khỏi nước biển, dù có thả vào thùng nước mặn để chuyển đến các đầu mối tiêu thụ nhưng chỉ vài giờ sau là chết. Cá mòi khi đã chết mất hẳn mùi vị thơm ngon, nên lượng tiêu thụ kém, mà giá bán cũng bị thấp hơn so với giá bán cá còn tươi sống.