“Búp bê” Thanh Thảo muốn chụp ảnh cưới tại Venice

  • 12/05/2015 09:04
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: TTTĐ)
  • In bài
ANTĐ - Trong chuyến lưu diễn tại châu Âu, Thanh Thảo đã tranh thủ ghé tham quan thành phố Venice thơ mộng, đồng thời mua đồ diễn cho live show “Hoài niệm dấu yêu” cùng Quang Dũng.


“Búp bê” Thanh Thảo muốn chụp ảnh cưới tại Venice ảnh 1Lần đầu tiên đến Ý, lại chọn “thiên đường” Venice lãng mạn, Thanh Thảo rất thú vị với cảnh vật xung quanh…
“Búp bê” Thanh Thảo muốn chụp ảnh cưới tại Venice ảnh 2Do vậy “Búp bê” đã tranh thủ chụp rất nhiều hình kỷ niệm.
“Búp bê” Thanh Thảo muốn chụp ảnh cưới tại Venice ảnh 3Thanh Thảo cho biết, phương tiện hằng ngày di chuyển tại Venice là tàu thuyền, không có xe máy và các phương tiện khác.
“Búp bê” Thanh Thảo muốn chụp ảnh cưới tại Venice ảnh 4Thanh Thảo cũng trải nghiệm trên những con thuyền Gondola nổi tiếng của Ý với những chiều thư giãn nghe những người chèo thuyền hát opera.
“Búp bê” Thanh Thảo muốn chụp ảnh cưới tại Venice ảnh 5Cũng theo Thanh Thảo, chuyến đi đã mang đến cho cô nhiều trải nghiệm thú vị.
“Búp bê” Thanh Thảo muốn chụp ảnh cưới tại Venice ảnh 6Cô cũng bày tỏ mong muốn được quay lại để chụp cho mình bộ hình cưới thật lãng mạn tại Venice.
“Búp bê” Thanh Thảo muốn chụp ảnh cưới tại Venice ảnh 7Chuyến đi rất ngắn ngày mà lại hát nhiều show nên bất cứ lúc nào rảnh rỗi là Thanh Thảo lại đi tham quan thành phố Venice xinh đẹp.
“Búp bê” Thanh Thảo muốn chụp ảnh cưới tại Venice ảnh 8Cô cũng tranh thủ “lang thang” các cửa hàng để mua sắm những phụ kiện chuẩn bị cho live show đánh dấu 12 năm Quang Dũng và Thanh Thảo kết đôi.
“Búp bê” Thanh Thảo muốn chụp ảnh cưới tại Venice ảnh 9Được biết, hai người sẽ cùng nhau thực hiện hai đêm live show tại TP.HCM vào ngày 5, 6-6 trước khi lưu diễn tại Cam Ranh (11-6), Phan Rang (12-6) và Nha Trang (14-6).

Tin cùng chuyên mục