• Cơ hội khi đăng ký AB Ditizen Online

  Cơ hội khi đăng ký AB Ditizen Online

  ANTD.VN -  Từ nay đến hết ngày 28/ 8/2021, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) phối hợp cùng Ứng dụng Ví ShopeePay triển khai chương trình ưu đãi dành cho toàn thể khách hàng cá nhân khi đăng ký thành công ứng dụng AB Ditizen liên kết ví ShopeePay với giá trị gói ưu đãi cho mỗi khách hàng lên đến 500.000 đồng.

 • Bệnh than bùng phát tại Nga

  Bệnh than bùng phát tại Nga

  ANTĐ - Nga đang đối phó với đợt bùng phát bệnh than ở Tây Siberia trong đợt nắng nóng bất thường tại đây.

 • Hỏa hoạn tại tòa nhà chọc trời ở Dubai

  Hỏa hoạn tại tòa nhà chọc trời ở Dubai

  ANTĐ - Tòa nhà chọc trời Sufala cao 75 tầng ở Dubai đã xảy ra hỏa hoạn hôm 20-7. Vụ việc gây ra một cuộc sơ tán lớn, trong khi lực lượng dân phòng và cảnh sát mất nhiều công sức chiến đấu với ngọn lửa.

 • Hỏa hoạn tại Ukraine, 17 người thiệt mạng

  Hỏa hoạn tại Ukraine, 17 người thiệt mạng

  ANTĐ - 17 người đã thiệt mạng sau khi một vụ hỏa hoạn bùng phát tại tòa nhà dành cho người cao tuổi ở một ngôi làng gần thủ đô Kiev (Ukraine), Cơ quan tình trạng khẩn cấp quốc gia của Ukraine cho biết, thông tin này vào hôm chủ nhật (29-5).

 • Thế giới có hạnh phúc?

  Thế giới có hạnh phúc?

  ANTĐ - Ngày Quốc tế Hạnh phúc năm nay 20-3 lọt thỏm trong những nỗi lo âu, bất hạnh với một cuộc sống đầy những bất trắc rình rập, ông ạ!

 • Cháy hộp đêm ở Phnom Penh, 5 người chết

  Cháy hộp đêm ở Phnom Penh, 5 người chết

  ANTĐ - Ít nhất 5 phụ nữ Campuchia thiệt mạng và 2 người đàn ông bị thương trong vụ hỏa hoạn tại một hộp đêm ở Thủ đô Phnom Penh, cảnh sát Campuchia ngày 8-9 cho biết. 

 • Xác chó nằm la liệt trên đường phố

  Xác chó nằm la liệt trên đường phố

  ANTĐ -Sau khi chính quyền thành phố Bali, Indonesia tiến hành biện pháp “cái chết nhân đạo” cho những con chó trong khu vực nhằm ngăn chặn bệnh dại, nhiều người dân đã không giấu nổi sự xót xa trước cảnh hàng trăm xác chó chết nằm la liệt trên đường.

 • Xảy cháy tại trụ sở Liên hợp quốc

  Xảy cháy tại trụ sở Liên hợp quốc

  ANTĐ - Tối 22-3, một vụ cháy bất ngờ xảy ra tại tầng hầm của tòa nhà trụ sở Liên hợp quốc (LHQ) ở thành phố New York (Mỹ), chỉ vài giờ sau khi kết thúc cuộc họp khẩn cấp của Hội đồng Bảo an LHQ về tình hình an ninh ở Yemen thời gian gần đây.

 • Xuất hiện virus cúm gia cầm tại Bắc Mỹ

  Xuất hiện virus cúm gia cầm tại Bắc Mỹ

  ANTĐ - Cơ quan Thanh tra Thực phẩm Canada (CFIA) ngày 20-12 đã xác nhận chủng virus cúm gia cầm liên quan đến ổ dịch tại tỉnh British Columbia (Canada) là virus cúm H5N2 lần đầu tiên xuất hiện ở khu vực Bắc Mỹ, nhưng trước đây đã từng hoành hành tại nhiều nước châu Á.

 • Đội tuyên truyền Ebola bị tấn công, 8 người chết

  Đội tuyên truyền Ebola bị tấn công, 8 người chết

  ANTĐ - Nhà chức trách Guinea ngày 17-9 đã phát hiện thi thể 8 người trong đội tuyên truyền về dịch bệnh Ebola sau khi xảy ra vụ tấn công tại làng Wome, gần thành phố Nzerekore, nơi bùng phát dịch Ebola đầu tiên hồi tháng 3 vừa qua. 

 • Cảnh báo nguy cơ tái phát dịch đau mắt đỏ

  Cảnh báo nguy cơ tái phát dịch đau mắt đỏ

  ANTĐ - Bản tin hôm nay gồm những nội dung chính sau: U19 Việt Nam thua trong tư thế ngẩng cao đầu; Cảnh báo nguy cơ tái phát dịch đau mắt đỏ; Mỹ diễn tập tình huống chống Trung Quốc; Gia tăng nạn sát hại người bị bệnh bạch tạng để cầu may…