Bùi Tiến Dũng sa sút, TP.HCM quyết mang Đặng Văn Lâm về thay

  • 21/10/2020 13:42
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Không thể tiếp tục đặt niềm tin vào cựu thủ môn U23 Việt Nam - Bùi Tiến Dũng, CLB TP.HCM đang săn đón Đặng Văn Lâm để đưa thủ môn ĐTQG này trở lại V-League.

Bùi Tiến Dũng từng là thủ môn được đưa vào dạng xuất sắc và tiềm năng nhất Việt Nam, nhưng rồi càng đi qua tuổi trẻ, anh càng sa sút một cách khó hiểu. Tại CLB TP.HCM, thủ thành gốc Thanh Hóa đã không ít lần làm vụ vỡ niềm tin mà HLV Chung Hae-seong trao cho mình, bằng phong độ dưới mức trung bình trên sân.

Bùi Tiến Dũng sa sút, TP.HCM quyết mang Đặng Văn Lâm về thay ảnh 1

Đặng Văn Lâm sẽ về TP.HCM thay đàn em Bùi Tiến Dũng?

Bên cạnh việc gia hạn thêm 1 năm hợp đồng với thủ môn kỳ cựu Thanh Thắng, CLB TP.HCM vừa đi một nước cờ nữa, coi như chấm dứt luôn tương lai của Bùi Tiến Dũng tại sân Thống Nhất. Đó là việc liên hệ để mua lại thủ môn ĐTQG Đặng Văn Lâm từ Muangthong United.

Thông qua một nhà môi giới Thái Lan, TP.HCM đang làm mọi cách để đưa Lâm "Tây" trở lại V-League. Đây không phải lần đầu tiên đội bóng này liên hệ với thủ thành sinh năm 1993, khi từng muốn đưa anh về năm 2018, thời điểm Văn Lâm còn đang chơi cho Hải Phòng. Tuy nhiên, đây là lần thương lượng mà họ tỏ ra sốt sắng và nghiêm túc nhất.

Hiện tại, Đặng Văn Lâm còn 1 năm rưỡi hợp đồng với đội bóng Thái Lan. Báo chí xứ sở Chùa Vàng từng cho rằng Muangthong United sẽ bán Đặng Văn Lâm nếu được giá, để trang trải kinh phí trong đợt dịch Covid-19.

Ở Muangthong Utd, Đặng Văn Lâm vừa có HLV mới, người thứ 4 từ khi anh sang Thái Lan, khi CLB này bổ nhiệm Mario Gjurovski trở thành người thay thế HLV Alexandre Gama. Đây vốn là một tiền vệ đang khoác áo Muangthong Utd.

Nếu sở hữu một thủ môn có tên tuổi và sức hút như Đặng Văn Lâm, CLB TP.HCM sẽ có thể tự tin hơn trên đường đua vô địch V-League thay vì chơi phập phù như hiện tại.

Tin cùng chuyên mục