Bridgestone 3 năm liền nhận danh hiệu về chất lượng sản phẩm từ Toyota Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Bridgestone vừa vinh dự nhận danh hiệu 'Nhà cung cấp thực hiện việc kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt nhất' năm 2019 do Toyota Việt Nam trao tặng.
Đại diện từ Bridgestone chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Toyota Việt Nam ảnh 1
Đại diện từ Bridgestone chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Toyota Việt Nam

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Bridgestone vinh dự nhận danh hiệu này và là năm thứ 3 liên tiếp công ty nhận giải tại hạng mục chất lượng sản phẩm.

Giải thưởng này một lần nữa chứng minh cho sự hiệu quả của quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm vượt trội hiện tại cùng những nỗ lực cải tiến không ngừng của Bridgestone trong việc đáp ứng và vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe của Toyota. Thông qua đó, thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu bền giữa hai thương hiệu đi đầu thị trường ô tô trong nước trong việc mang lại những giá trị vượt trội cho người tiêu dùng Việt Nam.

Cụ thể, kể từ năm 2017, Bridgestone đã trở thành đơn vị cung cấp lốp xe Ecopia EP150 cho Toyota Việt Nam dưới dạng lốp theo xe (OE), dành riêng cho dòng sản phẩm Toyota Innova. Tiếp đà tăng trưởng, đầu tháng 04/2020, Ecopia EP150 tiếp tục trở thành lốp theo xe của Toyota Vios 2020 – dòng xe liên tục dẫn đầu về doanh số tại thị trường Việt Nam.

Với đặc tính kỹ thuật lực cản lăn thấp, khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kể nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn và độ bền mặt lốp vượt trội, sự kết hợp hoàn hảo giữa lốp xe Ecopia EP150 và Toyota Vios đã mang lại nhiều giá trị cho người dùng. Việc hợp tác thành công cùng Toyota Việt Nam luôn là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của Bridgestone tại thị trường Việt Nam, mang đến những sản phẩm chất lượng tiên tiến với giá cả hợp lý.

“Nhận được giải thưởng “Nhà cung cấp thực hiện việc kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt nhất” từ Toyota Việt Nam trong 2 năm liên tiếp là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Bridgestone trong việc phát triển mối quan hệ đối tác lâu dài với một trong những thương hiệu ô tô lớn nhất thị trường Việt Nam”, ông Sadaharu Kato, Tổng giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam nhận định.

Thực tế, không chỉ là đối tác với Toyota cung cấp lốp theo xe (OE) cho dòng Innova và Vios tại Việt Nam, Bridgestone còn cung cấp lốp theo xe cho các dòng xe khác của Toyota như Camry và Fortuner với đa dạng sản phẩm trên phạm vi toàn cầu. Qua đó, Bridgestone cũng chứng minh rằng mình là một nhà cung cấp lốp đáng tin cậy của Toyota khi đáp ứng được nhu cầu, thị hiếu và chất lượng sản phẩm vượt trội trên nhiều phân khúc.