Bouchard rút khỏi City mở rộng, Serena lỗi hẹn với sự kiện ở Stanford

  • 01/08/2015 17:49
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Tay vợt được ví von là Nữ hoàng sắc đẹp của Canada, Eugenie Bouchard buộc phải rút khỏi giải Citi mở rộng vì vấn đề ở bụng. Đây là năm thứ hai liên tiếp ngôi sao này không thể đua tranh tại giải đấu ở Washington. 

“Tôi rất thất vọng khi phải rút khỏi City mở rộng ở Washington, DC”, Bouchard bộc bạch. “Tôi đã nỗ lực điều trị để nhanh chóng trở lại, nhưng rất tiếc mọi thứ không diễn ra theo mong đợi”.
Bouchard rút khỏi City mở rộng, Serena lỗi hẹn với sự kiện ở Stanford ảnh 1Đây là năm thứ hai liên tiếp Bouchard không thể đua tranh tại giải đấu ở Washington

Giải City mở rộng sẽ khởi tranh vào tuần tới và là sự kiện chạy đà cho Mỹ mở rộng – Grand Slam cuối cùng trong năm. Theo kế hoạch, Bouchard có thể trở lại thi đấu tại Rogers Cup ở Toronto, giải đấu diễn ra từ ngày 8/8 đến 16/8.

Từng đi tới bán kết tại Australia mở rộng và Pháp mở rộng, chung kết Wimbledon để lọt vào tốp 10 thế giới, nhưng Bouchard thi đấu sa sút trong giai đoạn gần đây. Nữ hoàng sắc đẹp người Canada hiện tụt xuống hạng 26.

Ở diễn biến tương tự, người hâm mộ quần vợt phải đón nhận tin không vui sau khi nữ tay vợt số 1 thế giới và là nhà ĐKVĐ, Serena Williams không thể góp mặt tại giải đấu diễn ra trên mặt sân cứng tại Stanford, Bank of the West Classic. Nhà ĐKVĐ Australia mở rộng, Pháp mở rộng và Wimbledon gặp chấn thương khuỷu tay trong thời gian gần đây.

Bouchard rút khỏi City mở rộng, Serena lỗi hẹn với sự kiện ở Stanford ảnh 2Serena vật lộn với chấn thương ở khuỷu tay phải

Giải đấu ở Stanford trước đó được coi là sự kiện đánh dấu màn khởi động của cô em nhà Williams cho hành trình hoàn tất Serena Slam tại Mỹ mở rộng (từ 31/8 đến 13/9), cũng là danh hiệu Grand Slam thứ 22 trong sự nghiệp của “Viên ngọc đen”. Hồi đầu tháng 7-2015, Serena cũng phải rút khỏi giải Thụy Điển mở rộng vì lý do tương tự. 

Sự vắng mặt của Serena cũng có nghĩa cựu số 1 thế giới người Đan Mạch, Caroline Wozniacki sẽ là hạt giống hàng đầu của Bank of the West Classic.

Tin cùng chuyên mục