• "Bàn tay khâu lá"

  "Bàn tay khâu lá"

  ANTĐ - Là một trong chuỗi các sự kiện thuộc dự án Reimagine The Artist/Artisan - Tưởng tượng lại về nghệ sỹ/nghệ nhân, sự kiện “Bàn tay khâu lá” sẽ được tổ chức vào 19h ngày 30-6 tại không gian Six Space (94B Trần Hưng Đạo, Hà Nội). 

 • "Truyện cổ Triều Tiên"

  "Truyện cổ Triều Tiên"

  ANTĐ - Là cuốn sách tập hợp những câu chuyện cổ tích, thần thoại, truyện ngụ ngôn loài vật và truyện dân gian. 

 • Nhiếp ảnh gia Ý chụp ảnh Việt Nam

  Nhiếp ảnh gia Ý chụp ảnh Việt Nam

  ANTĐ - Trong khuôn khổ chương trình “Ý-Việt 2014”, Đại sứ quán Italia tổ chức triển lãm “Italia - Việt Nam: Những sắc màu xa xôi” của nhiếp ảnh gia người Ý Maurizio Cofini. 

 • Ảo thuật đương đại

  Ảo thuật đương đại

  ANTĐ - Đoàn nghệ thuật 14:20 (Pháp) sẽ mang đến khán giả Thủ đô chương trình ảo thuật đương đại mang tên “Notte”. 

 • Một trong 100 tiểu thuyết tiếng Anh hay nhất đến Việt Nam

  Một trong 100 tiểu thuyết tiếng Anh hay nhất đến Việt Nam

  ANTĐ - Lần đầu tiên, tác phẩm kinh điển “Nắng tháng Tám” của nhà văn William Faulkner (Anh), tác giả của giải thưởng Nobel Văn học năm 1949 được dịch sang tiếng Việt. Tác phẩm này từng được tạp chí Time (Mỹ) đưa vào danh sách “Một trăm tiểu thuyết tiếng Anh hay nhất” xuất bản trong vòng 102 năm trở lại đây. 

 • Phương Thanh lại... sắp lấy chồng

  Phương Thanh lại... sắp lấy chồng

  ANTĐ - Theo chia sẻ của nữ ca sĩ có giọng ca khàn đặc biệt này, sắp tới do duyên số đã định nên đám cưới của cô sẽ diễn ra. 

 • Bí mật trong hộp đàn

  Bí mật trong hộp đàn

  ANTĐ - Có hai người mù, một già một trẻ nương tựa nhau sống qua ngày bằng nghề đàn dạo. Một ngày kia, người mù già đổ bệnh. Khi hấp hối, ông nắm chặt tay người cháu mù thân thiết, rồi dốc sức trăng trối: “Cậu bé, ta có một bí mật, bí mật này sẽ giúp cháu có thể nhìn thấy ánh sáng. Ta giấu nó ở bên trong cây đàn. Nhưng cháu phải nhớ rằng, khi cháu gẩy đứt 1000 dây đàn thì mới có thể lấy nó ra. Nếu không, cháu sẽ không nhìn thấy ánh sáng được đâu ”. Nói xong, ông mù thanh thản ra đi. 

 • “Đường đua trong bóng tối”

  “Đường đua trong bóng tối”

  ANTĐ - Không khí lạnh giá của Hà Nội những ngày vừa qua không ngăn được bước chân khán giả đến với Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ để thưởng thức vở kịch chính luận sâu sắc và giàu tính nghệ thuật “Đường đua trong bóng tối”. Chính kịch bản chặt chẽ đã giúp NSND Lê Hùng thỏa sức “tung hứng”  một đề tài thời sự nhức nhối: chạy chức, chạy quyền. Vở diễn do các nghệ sỹ của Đoàn kịch nói CAND biểu diễn, vừa ra mắt khán giả ngày 12-12. 

 • “Người tình trong bóng tối” của huyền thoại Whitney Houston

  “Người tình trong bóng tối” của huyền thoại Whitney Houston

  ANTĐ - Mới đây một bí mật gây sốc đã được tiết lộ đó là ngoài những nghi vấn ái tình với ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson, thì Whitney từng có mối tình “câm lặng” với chính anh trai của cố ca sĩ Michael Jackson, nhạc sĩ tài ba Jermaine Jackson.

 • Xem kịch

  Xem kịch

  ANTĐ - Vợ nhà văn S gọi cho tôi: “Em à, chiều nay nhà chị tổ chức ra mắt tập truyện ngắn mới. Đến nhé. 2h ở quán cà phê tầng 1 rạp hát Kim”.

 • “Chảy qua bóng tối”

  “Chảy qua bóng tối”

  ANTĐ - Sau cuốn tiểu thuyết đầu tay “Vắng mặt” - từng lọt vào chung khảo giải văn Bách Việt, tác giả Đỗ Phấn vừa trình làng tác phẩm thứ 2, “Chảy qua bóng tối”.