• Hơn nhau ở chí tiến thủ

  Hơn nhau ở chí tiến thủ

  ANTĐ - Ông Vincent là một thương nhân giàu có,  sống ở một ngôi biệt thự lớn và được mọi người biết đến với tính tình điềm đạm và hay giúp đỡ người khác.

 • Người đàn ông "không quần" làm náo loạn khu phố

  Người đàn ông "không quần" làm náo loạn khu phố

  ANTĐ - Trèo lên nóc chốt dân phòng khu phố, chạy qua chạy lại rồi đập phá, người đàn ông được lực lượng chức năng khuyên ngăn trèo xuống đất, tuy nhiên sau đó người này vẫn tiếp tục phá phách dọc hành lang quốc lộ 1A khiến nhiều người đi đường hoảng sợ.

 • “Lãi” của Công an Hà Nội!

  “Lãi” của Công an Hà Nội!

  ANTĐ - Tính đến hôm nay đã là một tháng CATP Hà Nội áp dụng việc thực hiện Thông tư 12 của Bộ Công an khi “tung” hàng nghìn Cảnh sát khu vực (CSKV), Công an xã đến tận nhà để hướng dẫn người dân làm thủ tục đăng ký sang tên đổi chủ phương tiện. Điều đó cũng có nghĩa là trong suốt một tháng qua CSKV và Công an phụ trách xã phải vất vả hơn, làm việc nhiều hơn, ít có thời gian dành cho gia đình mình hơn. Nhưng đổi lại, Công an Hà Nội đã mang đến cho người dân những cảm xúc mới, cách nhìn mới về lực lượng công an. Còn hàng nghìn chiến sĩ CSKV và Công an phụ trách xã cũng cảm thấy yêu công việc hơn khi nhận thức được rằng mình đang làm những việc có ý nghĩa giúp người dân…

 • “Chợ cóc” chiếm lòng đường

  “Chợ cóc” chiếm lòng đường

  ANTĐ - Ra ngõ là gặp chợ, đó là một thực trạng của Hà Nội hiện nay. Đâu đâu cũng có thể hình thành nên những “chợ cóc”, từ những khoảng đất trống, cho đến đường nội bộ, thậm chí họp chợ luôn cả ở tuyến đường chính được coi là “huyết mạch” của cả một khu dân cư đông đúc, gây ách tắc giao thông. 

 • Hành trình truy bắt đại ca giang hồ "thích là bắn"

  Hành trình truy bắt đại ca giang hồ "thích là bắn"

  ANTĐ - Tấm trần thạch cao bất ngờ bị hất tung, cảnh sát trong vai thợ điện đã lao lên, lôi Cường "Ghen" xuống đất. Chỉ sau vài giây, sát thủ đã bị khóa chặt dưới sàn nhà dù điên cuồng vùng vẫy.

 • Bắt đối tượng vận chuyển trái phép 500 quả pháo

  Bắt đối tượng vận chuyển trái phép 500 quả pháo

  ANTĐ - Khi đang lưu thông trên đường thấy bóng dáng tổ công tác, đối tượng bỗng dưng rồ ga bỏ chạy. Thấy dấu hiệu bất thường, các đồng chí trong tổ công tác nhanh chóng tiếp cận đối tượng để kiểm tra.

 • Độc chiêu khiến tên sát nhân đồi bại lộ mặt

  Độc chiêu khiến tên sát nhân đồi bại lộ mặt

  ANTĐ - Rình lúc cô hàng xóm đi vệ sinh, đối tượng Nguyễn Văn Minh Phụng (SN 1991, ngụ ấp Quí An, xã Hoà Lợi, huyện Thạnh Phú, Bến Tre) nhảy ra khống chế làm chuyện đồi bại. Chưa dừng ở đó, sau khi thỏa mãn thú tính, gã hàng xóm này còn nhẫn tâm nhét bùn vào miệng cô gái cho chết ngạt để cướp đi toàn bộ số nữ trang trên người.

 • Bến taxi nào đây?

  Bến taxi nào đây?

  ANTĐ - Đó là câu hỏi mà những người thường xuyên qua lại đường Thạch Bàn, quận Long Biên, cách Quốc lộ 5 vài trăm mét đặt ra khi trông thấy xe taxi đỗ thành hàng dài, đều tăm tắp và chiếm phần đường khá lớn.

 • Ý thức chưa “thông”, khó giải xong “ma trận”

  Ý thức chưa “thông”, khó giải xong “ma trận”

  ANTĐ - Hà Nội bắt tay vào triển khai đề án thí điểm phân làn lần thứ tư trong nỗi thắc thỏm của nhiều người dân: liệu lần này, “quả bóng” có từ từ xì hơi rồi mất hút như 3 lần trước? Thí điểm mãi, liệu bao giờ thành hiện thực? Thực hiện được rồi, liệu có giải quyết được tình trạng giao thông ngày càng bức bối ở Thủ đô.

 • Oan trái từ mối tình vụng trộm

  Oan trái từ mối tình vụng trộm

  ANTĐ - Trước giờ tòa khai mạc, Đặng Trần Thân liên tục hướng đôi mắt dị tật tìm kiếm người thân. Chạm ánh mắt của vợ, bị cáo toan nhổm người đứng lên, nhưng rồi lại ngồi phịch xuống ghế… Đó là tình cảnh trong phiên xét xử hôm qua (8-8), tại TAND TP Hà Nội.   

 • Chú ý! Điểm giao tử thần

  Chú ý! Điểm giao tử thần

  ANTĐ - Hàng trăm phương tiện chắn ngang đường sắt, và tất cả bất di bất dịch. Cảnh tượng này diễn ra nhiều ngày nay trên Trần Phú.