Bốn nghi phạm vụ sát hại người mẫu Hồng Kông hầu tòa

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Bốn nghi phạm bị cáo buộc liên quan đến cái chết của người mẫu 28 tuổi Abby Choi đã bị đưa ra xét xử vào sáng 27-2, sau khi cảnh sát tìm thấy các bộ phận thi thể của cô trong một ngôi nhà ở ngoại ô Đặc khu hành chính Hồng Kông (Trung Quốc).
Bốn nghi phạm vụ sát hại người mẫu Hồng Kông hầu tòa ảnh 1

Bốn thành viên trong nhà chồng cũ của người mẫu Abby Choi bị cáo buộc tội giết người và cản trở vụ án

Cảnh sát Hồng Kông ngày 26-2 thông báo, 3 người đàn ông, tuổi từ 28-65, bị cáo buộc tội giết người, và 1 phụ nữ 63 tuổi bị cáo buộc tội cản trở vụ án.

Cảnh sát cho biết, những đối tượng bị buộc tội giết người mẫu Abby Choi bao gồm chồng cũ của cô, Alex Kwong, anh trai của Kwong, Anthony và cha của họ là Kwong Kau. Cả 4 người đều bị tòa án ra phán quyết từ chối bảo lãnh.

Vụ sát hại dã man người mẫu Abby Choi, người gần đây từng xuất hiện trên trang bìa kỹ thuật số của tạp chí thời trang L'Officiel Monaco, đã thu hút sự chú ý của truyền thông địa phương sau khi cô biến mất vào thứ Ba tuần trước.

Cảnh sát phát hiện các phần thi thể của cô trong ngôi nhà ba tầng ở huyện Tai Po vào tuần trước. Họ cũng tìm thấy một máy thái thịt và một cưa điện tại hiện trường.