• Nhầm lẫn cũng là thường?

  Nhầm lẫn cũng là thường?

  ANTD.VN - Giờ tôi mới hiểu tại sao người dân ngày càng thiếu mặn mà với thơ. Chẳng qua con người ngày càng sa đà vào thế giới vật chất nên sao nhãng với thơ. Khi của cải đã đủ đầy, người ta sẽ quay lại với món ăn tinh thần này.

 • Suy nghĩ trước khi... cười

  Suy nghĩ trước khi... cười

  ANTD.VN - Người ta thường nói, một nụ cười bằng mười thang thuốc, thật chí lý! Thế nhưng tôi ngẫm thấy, không phải nụ cười nào cũng hay cũng tốt cả đâu ông ạ!

 • "Lò" dạy nhạc đang bị thả nổi

  "Lò" dạy nhạc đang bị thả nổi

  ANTD.VN - Xã hội phát triển, nhu cầu học nhạc của người dân cũng gia tăng. Nắm bắt được xu thế này, các trung tâm đào tạo âm nhạc, các CLB dạy nhạc, hàng nghìn lớp dạy nhạc một thầy một trò thi nhau mọc lên. Số lượng, hình thức phong phú như vậy nhưng đáng nói là, chất lượng của mô hình xã hội hóa đào tạo âm nhạc hiện nay hoàn toàn  thả nổi theo thị trường…

 • Khi cái đẹp vượt qua những màu mè

  Khi cái đẹp vượt qua những màu mè

  ANTĐ - Các tác phẩm trưng bày trong triển lãm “Thế giới của Phú” chỉ là hình ảnh cái nồi để trên mấy tờ báo, chiếc ghế tồi tàn, một bức tường mốc meo, vườn rau hay cánh cửa gỗ cũ kỹ, xù xì nhưng lạ thay, tranh vẫn toát lên vẻ sang trọng. 

 • “3.600 ngày” của Trần Quốc Long

  “3.600 ngày” của Trần Quốc Long

  ANTĐ - Họa sỹ Trần Quốc Long sẽ giới thiệu đến người xem thành quả lao động liên tục trong suốt 10 năm bằng triển lãm mang tên “3.600 ngày”. 

 • Quan tâm và chia sẻ

  Quan tâm và chia sẻ

  ANTĐ - Vào mùa hè của năm cuối ở trường đại học, lớp của Louis được phân công phụ trách trại hè một trường trung học cơ sở ở Michigan. Louis rất vui mừng khi nhận được nhiệm vụ này vì anh thích được tham gia những hoạt động xã hội.

 • Tìm thanh thản trong ốc đảo tâm hồn

  Tìm thanh thản trong ốc đảo tâm hồn

  ANTĐ - Vài năm nay, GS Hoàng Đạo Kính phát hiện mình bị “sốt”, một cơn sốt không hề nhẹ đã đưa ông đến với cuộc chơi của màu sắc. Hễ có thời gian và nhu cầu, ông vẽ dồn dập và sôi nổi. 

 • Thu Minh cầm phi tiêu kề cổ rocker Phạm Anh Khoa

  Thu Minh cầm phi tiêu kề cổ rocker Phạm Anh Khoa

  ANTĐ - Trên ghế nóng của Đố ai hát được, ca sĩ Thu Minh đã có những giây phút “hoảng loạn” khi chứng kiến những thử thách “ghê rợn, tuy nhiên, cũng có lúc nữ giám khảo tỏ ra "ghê gớm", kề phi tiêu vào cổ chàng rocker Anh Khoa.

 • "Người giấu mặt" tạo sự khác biệt ngay từ vòng sơ tuyển

  "Người giấu mặt" tạo sự khác biệt ngay từ vòng sơ tuyển

  ANTĐ - Hành trình xuyên Việt tìm kiếm 12 gương mặt bước vào ngôi nhà chung của Người giấu mặt đã chính thức bắt đầu với 2 điểm đến đầu tiên: Nha Trang và Đã Nẵng. Tại đây, các thí sinh được thoải mái bộc lộ quan điểm, cá tính của mình thậm chí tranh luận với người của ban tổ chức để bảo vệ ý kiến cá nhân.

 • Giọng hát Việt 2013: Vòng thi khốc liệt sắp bắt đầu

  Giọng hát Việt 2013: Vòng thi khốc liệt sắp bắt đầu

  ANTĐ - Sau khi hoàn thành vòng Đối đầu, các thí sinh sẽ chạy nước rút cho vòng thi Đo ván. Vòng thi này vẫn sẽ tiếp tục là các cuộc đấu đôi của những thí sinh cùng đội. Đây được xem là vòng thi hết sức khốc liệt, nhưng cũng hứa hẹn nhiều bất ngờ trong mỗi đêm diễn.

 • Ảnh báo chí về cuộc sống thường nhật

  Ảnh báo chí về cuộc sống thường nhật

  ANTĐ - 72 tấm ảnh với những lát cắt chân thực về cuộc sống hàng ngày đang được trưng bày tại triển lãm “Đẹp và chưa đẹp trong cuộc sống thường nhật”, Nhà Thông tin Triển lãm Sở VH-TT&DL Hà Nội (93 Đinh Tiên Hoàng). 

 • Triển lãm ảnh đồng tính nữ

  Triển lãm ảnh đồng tính nữ

  ANTĐ - Lấy cảm hứng từ màu tím, là màu để thể hiện tinh thần của cộng đồng những người đồng tính, lưỡng tính, chuyển giới (LGBT), triển lãm “Tím” giới thiệu đến người xem hơn 30 tác phẩm gồm tranh vẽ, ảnh chụp, hình ảnh sắp đặt, sản phẩm thủ công do những người đồng tính nữ thực hiện. 

 • Lệ Quyên thích thú nghe Hoàng Quyên và Hương Giang hát

  Lệ Quyên thích thú nghe Hoàng Quyên và Hương Giang hát

  ANTĐ - Sự kết hợp giữa Hoàng Quyên và Hương Giang, hai giọng ca tưởng chừng như đối lập nhưng đã biết gạt bỏ cái tôi của mình để hòa quyện với nhau trong buổi tổng duyệt cuối cùng trước khi bước vào đêm Gala 7, khiến ca sĩ Lệ Quyên vô cùng thích thú.

 • Cháu bé 30 tháng tuổi đã đọc thông viết thạo

  Cháu bé 30 tháng tuổi đã đọc thông viết thạo

  ANTĐ -Chưa từng được đến trường, chưa được ai dạy đọc, nhưng tự thân em đã có thể đọc sách, viết chữ, ráp chữ bằng chân nhang. Bé Nguyễn Chí Hạo, 30 tháng tuổi, ở ấp Tân Thành, xã Tân Bình, huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang đang làm nên điều kỳ diệu đó.